Hoàng Thùy Linh “đốt cháy” Đêm hội chân dài 9 bằng màn trình diễn nóng bỏng

Tiếp tục “thay màu” cho bản hit “Just You” trong Đêm hội chân dài 9, Hoàng Thùy Linh khiến người hâm mộ không thể ngồi yên với màn trình diễn cực kỳ nóng bỏng…

Hoàng Thùy Linh là một trong những nhân tố trẻ với “gu” âm nhạc hiện đại cũng như phong cách trình diễn năng động và cuốn hút.

Xuất hiện trong Đêm hội chân dài 9 là sự ngạc nhiên Hoàng Thùy Linh dành cho người hâm mộ của mình nói riêng cũng như khán giả quen thuộc của chương trình nói chung.

Với chủ đề New Era - Kỷ nguyên mới, Hoàng Thùy Linh đã phải nhờ đến sự hỗ trợ của DJ Hoàng Anh một lần nữa để “phù phép” cho ca khúc “Just You” của mình.

So với chất EDM trong bản nguyên gốc mà DJ Hoàng Anh và nhạc sĩ Phương Uyên đã thực hiện, bản remix này mang một màu sắc khác hẳn...

Những âm thanh ngẫu hứng của điện tử trong DJ Hoàng Anh được tạm cất đi, để chất trance quyến rũ có cơ hội toả sáng.

Đó cũng chính là những giai điệu thích hợp để NTK Hà Nhật Tiến có thể “mượn” để giới thiệu đến khán giả bộ sưu tập mới của mình mang tên Unlimited.

Trong trang phục biểu diễn đính đá lấp lánh quen thuộc của mình, Hoàng Thùy Linh và NTK Tăng Thành Công đã điểm thêm những hoạ tiết lông xanh thêm phần mềm mại và gợi cảm.

Với màn trình diễn cực kỳ nóng bỏng và lôi cuốn, Hoàng Thùy Linh tiếp tục khẳng định “sức nóng” của mình trong làng giải trí cũng như trong lòng khán giả hâm mộ.

 

(Theo ANTĐ)

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT