DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Hoang mang vì học sinh lớp 5 bị bắt cóc ngay trong trường
08:46 14/03/2014 GMT+7
Trong lúc đi vệ sinh có người lạ mặt đưa cho thanh kẹo cao su, Tuấn đưa vào miệng nhai thì không còn biết gì nữa và bị đưa ra khỏi trường lúc nào không hay.

Trong lúc đi vệ sinh có người lạ mặt đưa cho thanh kẹo cao su, Tuấn đưa vào miệng nhai thì không còn biết gì nữa và bị đưa ra khỏi trường lúc nào không hay.

Ngày 13/3, lãnh đạo Trường Tiểu học Kỳ Đồng (nằm trên đường Kỳ Đồng P.9, Q.3, TP.HCM) xác nhận, cách đó 8 ngày một học sinh lớp 5 bị kẻ lạ bắt ra khỏi trường…

Ông Lê Thanh Long, Phó hiệu trưởng Trường Tiểu học Kỳ Đồng (P.9, Q.3) xác nhận, vào chiều ngày 5/03, đã xảy ra vụ bé Nguyễn Huỳnh Anh Tuấn HS lớp 5 (con của phụ huynh Nguyễn Hồng Tr., ngụ Rạch Bùng Binh P9, Q.3) bị người lạ chở đi, nghi vấn bị bắt cóc.

Trường tiểu học Kỳ Đồng nới xảy ra nghi án học sinh tiểu học bị bắt cóc ngay trong trường
Trường tiểu học Kỳ Đồng nới xảy ra nghi án học sinh tiểu học bị bắt cóc ngay trong trường

Khoảng 16h15 (giờ tan học), trong lúc chờ đợi cha mẹ đến đón, Tuấn bỏ lại cặp xách bên trong lớp học rồi xin phép cô giáo chủ nhiệm cho đi vệ sinh. Trong nhà vệ sinh, Tuấn gặp một người đàn ông lạ mặt đưa cho em một thanh kẹo cao su, sau đó em đi theo ra khỏi trường.

Đến khoảng 16h30 phụ huynh của em Tuấn đến đón nhưng chờ ngoài cổng mãi không thấy con mình ra nên đã hỏi cô giáo. Thầy cô và các bạn cùng tìm kiếm không thấy nên nhà trường đã phát loa kêu gọi. Kiểm tra khắp các nhà vệ sinh, phòng học và mọi ngóc ngách trong khuôn viên trường không thấy Tuấn, đến 18h30, gia đình và nhà trường đã đến trình báo sự việc với công an phường 9.

Trong khi đang viết tường trình tại công an phường thì mẹ Tuấn nhận được điện thoại từ một số máy lạ. Qua điện thoại, Tuấn khóc và cho biết “Con bị người ta bắt cóc, đang đứng ở Khách sạn Rạng Đông trên đường Cách Mạng Tháng Tám, Q.1. Bố mẹ nhanh đến rước con”. Gia đình và nhà trường đã gấp rút đi đón em về.

Kể lại sự việc, Tuấn cho biết sau khi nhai kẹo cao su của người lạ mặt thì em không còn biết gì nữa. Lúc tỉnh, Tuấn nhận ra mình đang ngồi trên xe của người lạ nên đã nhảy xuống khi xe dừng đèn đỏ ở ngã tư Cách Mạng Tháng Tám- Nguyễn Thị Minh Khai. Khi Tuấn vừa khóc vừa chạy đến Khách sạn Rạng Đông thì thấy 2 bảo vệ, nên đã dừng lại. Thấy Tuấn khóc, bảo vệ khách sạn hỏi thăm sự việc và cho em mượn điện thoại liên lạc gia đình.

 

 

 

(Theo Tri thức trẻ)

Tin chân bài
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm