Hoả hoạn kinh hoàng tại trung tâm mua sắm Mỹ

Ít nhất 14 người bị thương sau khi một vụ nổ khí gas gây hỏa hoạn nghiêm trọng ở khu mua sắm thuộc thành phố Kansas, bang Missouri, Mỹ.
Ít nhất 14 người bị thương sau khi một vụ nổ khí gas gây hỏa hoạn nghiêm trọng ở khu mua sắm thuộc thành phố Kansas, bang Missouri, Mỹ.
Hoả hoạn kinh hoàng tại trung tâm mua sắm Mỹ	 1
Quang cảnh vụ cháy nổ.
Hình ảnh phát trên truyền hình cho thấy lửa cháy bốc lên bao trùm khu vực bán lẻ của Trung tâm Thương mại Country Club. Phóng viên Keith King của KSHB cho hay, vụ nổ tạo ra một “quả cầu lửa khổng lồ”.

Một công chức của thành phố Kansas có tên là Troy Schulte cho hay, hiện chính quyền chưa rõ có ai bị thiệt mạng trong vụ hỏa hoạn trên ngoài 14 người bị thương hay không.

Jill Chadwick, đại diện của bệnh viện Đại học Kansas, cho hay một nạn nhân đang nằm trong viện kể lại rằng anh ta thấy mùi gas, rồi các nhân viên của nhà hàng vội vàng đóng hết các van gas lại. Sau đó, họ nhanh chóng chạy ra khỏi nhà hàng nơi ngọn lửa đang bốc lên. Peggy Zilm, người dân sống gần trung tâm thương mại xảy ra vụ cháy, cho Star hay: “Tôi nghĩ có gì đó nổ ngay trong nhà tôi”.

Trung tâm thương mại vừa xảy ra hỏa hoạn được xây dựng năm 1922, bao gồm nhiều cửa hàng bán lẻ, nhà hàng, văn phòng làm việc, căn hộ…

Dưới đây là một số hình ảnh và video hiện trường vụ cháy:
Hoả hoạn kinh hoàng tại trung tâm mua sắm Mỹ	 2
Hoả hoạn kinh hoàng tại trung tâm mua sắm Mỹ	 3
Hoả hoạn kinh hoàng tại trung tâm mua sắm Mỹ	 4
Hoả hoạn kinh hoàng tại trung tâm mua sắm Mỹ	 5
Hoả hoạn kinh hoàng tại trung tâm mua sắm Mỹ	 6
Hoả hoạn kinh hoàng tại trung tâm mua sắm Mỹ	 7

Theo Infonet
Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Hoả hoạn kinh hoàng tại trung tâm mua sắm Mỹ

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT