DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Họa hay không cần hoa tay
V.H.T - 19:46 11/11/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Tác phẩm của bạn khi sáng tác tại không gian Eazy Art không những có thể được mang về mà còn có cơ hội trở thành những sản phẩm quà tặng, bưu thiếp, tem thư... lưu hành trên hệ thống Bưu điện Việt Nam.

Eazy Art (https://www.facebook.com/eazyart.hanoi/) là dự án xây dựng không gian và trải nghiệm hoạt động giải trí nghệ thuật theo mô hình café vẽ tranh.

Không gian Eazy Art

Mô hình này phù hợp với mọi đối tượng và cùng lan toả thông điệp “Hoạ hay không cần hoa tay”. Với mục đích mang đến cho cộng đồng một trải nghiệm về hình thức giải trí mang đầy tính nghệ thuật, để bất cứ ai cũng có thể đắm mình trong không gian hội hoạ và mỹ thuật, cũng như thư giãn bên ly café Việt, tìm hiểu về các tác phẩm mỹ thuật, sản phẩm tem, Eazy Art muốn khơi dậy khả năng sáng tạo của mỗi người, rằng mỗi cá nhân chúng ta đều tiềm ẩn khả năng nghệ thuật và đều có những mơ ước trong cuộc sống, hãy cùng Eazy Art vẽ lên giấc mơ của riêng bạn.

Với những ai chưa từng cầm cọ, tham gia workshop lớp học hàng tuần có thể hoàn thiện tác phẩm trong vòng 2-3 tiếng, dưới sự hướng dẫn đặc biệt của những hoạ sỹ vẽ Tem, các họa sĩ, sinh viên các trường mỹ thuật…

Sống xanh và cân bằng, sống mạnh và khám phá để phát triển bản thân đang là xu hướng phát triển tất yếu của thế giới mà Việt Nam đang hướng tới. Hiểu được định hướng phát triển này, Eazy Art mong muốn mang đến cho cộng đồng người Việt, đặc biệt là các bạn trẻ và gia đình Việt một hoạt động giải trí theo phong cách nghệ thuật.

V.H.T

Tin chân bài
Nghệ thuật vẽ tranh đường phố: Cần loại bỏ nếu thô vụng
SKĐS - Graffiti (nghệ thuật vẽ tranh đường phố) du nhập Việt Nam khoảng hơn 15 năm qua, góp phần tích cực tạo thêm không gian tươi mới bằng những bức tranh sơn đầy nghệ thuật. Tuy nhiên, nhiều tác phẩm graffiti ở nước ta với cách làm vô lối, thiếu ý thức của người thể hiện đã làm bẩn phố phường, ảnh hưởng đến văn minh đô thị.
Làm gì để có kịch bản sân khấu chất lượng?
SKĐS - Mặc dù một số nhà hát vẫn sáng đèn đem đến các vở diễn phục vụ khán giả, tuy nhiên, nhiều tác phẩm thường là kịch bản cũ hoặc chuyển thể từ văn học, dựng lại từ kịch bản nổi tiếng của nước ngoài. Thực tế này phản ánh nghệ thuật sân khấu nước nhà đã và đang thiếu kịch bản mới, chất lượng để phát triển như kỳ vọng.
Dối trá với sức khỏe và văn hóa
SKĐS - Các nhà khoa học thế giới cho biết, sự thật và dối trá có thể gây ảnh hưởng đến bộ não và cuộc sống của con người mỗi ngày.
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm