Họa hay không cần hoa tay

Suckhoedoisong.vn - Tác phẩm của bạn khi sáng tác tại không gian Eazy Art không những có thể được mang về mà còn có cơ hội trở thành những sản phẩm quà tặng, bưu thiếp, tem thư... lưu hành trên hệ thống Bưu điện Việt Nam.

Eazy Art (https://www.facebook.com/eazyart.hanoi/) là dự án xây dựng không gian và trải nghiệm hoạt động giải trí nghệ thuật theo mô hình café vẽ tranh.

Không gian Eazy Art

Mô hình này phù hợp với mọi đối tượng và cùng lan toả thông điệp “Hoạ hay không cần hoa tay”. Với mục đích mang đến cho cộng đồng một trải nghiệm về hình thức giải trí mang đầy tính nghệ thuật, để bất cứ ai cũng có thể đắm mình trong không gian hội hoạ và mỹ thuật, cũng như thư giãn bên ly café Việt, tìm hiểu về các tác phẩm mỹ thuật, sản phẩm tem, Eazy Art muốn khơi dậy khả năng sáng tạo của mỗi người, rằng mỗi cá nhân chúng ta đều tiềm ẩn khả năng nghệ thuật và đều có những mơ ước trong cuộc sống, hãy cùng Eazy Art vẽ lên giấc mơ của riêng bạn.

Với những ai chưa từng cầm cọ, tham gia workshop lớp học hàng tuần có thể hoàn thiện tác phẩm trong vòng 2-3 tiếng, dưới sự hướng dẫn đặc biệt của những hoạ sỹ vẽ Tem, các họa sĩ, sinh viên các trường mỹ thuật…

Sống xanh và cân bằng, sống mạnh và khám phá để phát triển bản thân đang là xu hướng phát triển tất yếu của thế giới mà Việt Nam đang hướng tới. Hiểu được định hướng phát triển này, Eazy Art mong muốn mang đến cho cộng đồng người Việt, đặc biệt là các bạn trẻ và gia đình Việt một hoạt động giải trí theo phong cách nghệ thuật.

V.H.T

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Họa hay không cần hoa tay

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT