DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Hoa hậu Diễm Hương công khai thư xin lỗi
16:00 29/03/2014 GMT+7
Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010 lần đầu chia sẻ lá thư viết tay cô gửi Cục Biểu diễn từ hôm 7/3.

Sáng 29/3, Hoa hậu Diễm Hương chính thức công khai lá thư xin lỗi mà người đẹp tự viết tay gửi Cục Nghệ thuật Biểu diễn từ hôm 7/3.

Trong thư, Diễm Hương chia sẻ, sau khi đăng quang Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010, cô rất muốn được cống hiến một phần sức lực của mình cho xã hội và đã có những hoạt động từ thiện ý nghĩa. Khi được mời tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2012, dù biết mình đã đăng ký kết hôn, cô vẫn muốn góp phần quảng bá hình ảnh Việt Nam. Tuy nhiên, cô không lường trước được hậu quả do chuyện cá nhân của mình gây ra, làm ảnh hưởng đến hình ảnh quốc gia, uy tín của cơ quan chức năng và làm buồn lòng mọi người.

"Tôi xin được gửi lời xin lỗi chân thành. Đồng thời, xin tự nguyện chịu mọi trách nhiệm và chấp hành nghiêm chỉnh các hình phạt do Cục đưa ra", Hoa hậu viết.

Người quản lý của Diễm Hương cho biết, thời điểm đó Diễm Hương đang ở Sa Đéc đóng phim, nên phía cô đã gửi thư xin lỗi đến Cục, là bản đánh máy có kèm chữ ký. Khi trở về TP HCM, Diễm Hương đã tự tay soạn lại thư bằng cách viết tay và được đích thân người quản lý mang ra Hà Nội để gửi cho Cục. Sau đó, Diễm Hương cũng ra thủ đô gặp ông Nguyễn Đăng Chương - Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn - để trực tiếp giải trình về vụ việc.

Bản chụp lá thư viết tay mà Hoa hậu Diễm Hương gửi Cục Nghệ thuật Biểu diễn.

Bản chụp lá thư viết tay mà Hoa hậu Diễm Hương gửi Cục Nghệ thuật Biểu diễn.

Giải thích về lý do không công khai lá thư này từ sớm, phía Diễm Hương bày tỏ, khi dư luận đang tập trung vào chuyện cô ly hôn, họ không muốn mọi việc trở nên "rùm beng" hơn nữa. Họ giữ im lặng và nỗ lực giải quyết cho xong vấn đề ly hôn rồi mới tiếp tục giải quyết những chuyện khác.

Hoa hậu không muốn giấu giếm dư luận, nhưng có nhiều vấn đề không thể giãi bày. Về những gì đã xảy ra, Diễm Hương gửi lời xin lỗi chân thành và mong những người yêu mến mình bỏ qua. Cô sẽ chia sẻ rõ ràng hơn về câu chuyện của mình trong một dịp thích hợp. Cô chỉ muốn đính chính, trong chuyện ly hôn, cô và chồng cũ đều thuận tình và hiện tại mọi thủ tục đã hoàn tất. Và hơn hết, những gì báo chí đăng tải chỉ là một phần thuộc về "bề nổi" của câu chuyện.

Kể từ khi Cục đưa ra quyết định cấm biểu diễn, Diễm Hương rất buồn. Song, cô may mắn nhận được sự thông cảm từ những đơn vị mà cô đang hợp tác. Thời gian này, Diễm Hương dành để nghiền ngẫm những gì đã xảy ra và cũng là dịp để cô nhìn lại mình. Hoa hậu mong sớm được trở lại với công việc để tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật.

Hàn Quốc Việt

 

 

 

(Ngoisao.net)

Tin liên quan
Diễm Hương lại hứng “đá” khi tự mượn triết lý hiền nhân bao biện scandal
Diễm Hương lại hứng “đá” khi tự mượn triết lý hiền nhân bao biện scandal
Diễm Hương thừa nhận gian dối về chuyện kết hôn
Cục NTBD cho biết, Diễm Hương đã thừa nhận việc làm gian dối của mình và xin nhận hình phạt từ cơ quan quản lý.
Hoa hậu Diễm Hương: "Chia tay là điều không ai muốn"
Diễm Hương nhiều lần xin lỗi vì đã thiếu trung thực về tình trạng hôn nhân của mình. Nhưng người đẹp giải thích, cô có lý do riêng.
Hoa hậu Diễm Hương thừa nhận đã có chồng
Người đẹp xác nhận với cơ quan quản lý văn hóa về sai phạm có chồng nhưng vẫn thi Hoa hậu Hoàn vũ.
Diễm Hương có thể bị tước vương miện Hoa hậu
Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ VH-TT và DL) Nguyễn Đăng Chương cho biết cơ quan này đang chờ đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt báo cáo về việc có tước danh hiệu Hoa hậu thế giới người Việt Nam năm 2010 của Diễm Hương hay không.
Thiệt hại tiền tỷ vì Diễm Hương bị cấm diễn
Mỗi tập phim Mỹ nhân Sài Gòn thực hiện có tổng chi phí gần 600 triệu/ đồng. Như vậy, điều này đồng nghĩa với việc có khả năng Công ty Cát Tiên Sa - nhà đầu tư chính của bộ phim sẽ phải chịu thua lỗ đến gần 12 tỷ đồng vì Diễm Hương bị cấm diễn.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm