DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Hỗ trợ đắc lực cho bệnh nhân phổi tắc nghẽn mạn tính
15:24 01/10/2015 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Bệnh nhân phổi tắc nghẽn mạn tính sẽ không còn là gánh nặng cho gia đình, xã hội nữa, họ đã có lối thoát nhờ bài thuốc nam cây nhà lá vườn của bác sĩ chuyên khoa y học cổ truyền dân tộc Trần Thị Kim.

Bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD) là bệnh rất thường gặp ở Việt Nam và trên toàn thế giới. Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính là nguyên nhân gây tử vong đứng hàng thứ 4 thế giới. Tại nước ta, tỷ lệ mắc bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính chung là 4,2%

Đứng trước thực trạng tỷ lệ mắc bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính cao như vậy mà y học hiện đại còn nhiều hạn chế chỉ giúp ổn định tạm thời các triệu chứng khó thở, khạc đờm, ho xong bệnh vẫn nặng dần, tổn thương không hồi phục, cuối cùng suy hô hấp, suy tim và tử vong, bệnh nhân sẽ là gánh nặng cho người thân và xã hội. Nhưng theo phương pháp “Đông tây y kết hợp” thì căn bệnh này có thể ổn định trên 70% các triệu chứng khó thở, tiêu đờm dính, cắt cơn ho, giúp bệnh nhân trở về với cuộc sống bình thường.

Niềm hi vọng của bệnh nhân phổi tắc nghẽn mạn tính

Hỗ trợ đắc lực cho bệnh nhân phổi tắc nghẽn mạn tính

Tại phòng khám đông y Kim Linh của bác sĩ chuyên khoa y học cổ truyền Trần Thị Kim, nhiều bệnh nhân phổi tắc nghẽn mạn tính đã được chữa phục hồi sức khỏe và họ đã có thể sinh hoạt bình thường, trở về với những niềm vui bình dị trong cuộc sống. Không thể kể hết những bệnh nhân đã suy chức năng hô hấp độ 4 nay đã có thể thở tự nhiên, đi lại bình thường, nhiều bệnh nhân đi xe máy, tập thể dục dưỡng sinh, được hòa nhập cuộc sống với gia đình, xã hội. Bệnh nhân Nguyễn Văn H. sinh năm 1973 ở Hưng Yên được người quen chỉ đến phòng khám Đông y Kim Linh, sau khi uống thuốc theo chỉ dẫn của BS Kim, anh lắng nghe cơ thể thấy đỡ dần theo từng tháng, sau 5 tháng uống thuốc anh trở về trạng thái bình thường, phục hồi 80% sức khỏe.

Bệnh nhân Nguyễn Quốc B. ở Ba Đình, Hà Nội 67 tuổi mắc bệnh đã nhiều biết thông tin về BS Kim, ông đã tìm đến uống thuốc 6 tháng và sức khoẻ đã được phục hồi tốt trên 70%. Hiện tại ông đi xe máy một mình đến lấy thuốc, chăm sóc gia đình con cháu, tăng 5 kg, da hồng hào, tự tin yêu cuộc sống và càng yêu thuốc đông y, tin tưởng ở các thầy thuốc đông y như bác sĩ Kim ...”. Ngoài ra, còn rất nhiều bệnh nhân tương tự đã trở lại sinh hoạt bình thường...

Hỗ trợ đắc lực cho bệnh nhân phổi tắc nghẽn mạn tính

Thành công từ dược liệu quê hương

Trên quan điểm ĐÔNG TÂY LINH HOẠT- TRỊ VẠN NAN Y với kiến thức y khoa học từ trường Đại học y Hà Nội và tinh thần tự học, nghiên cứu kiến thức của tiền nhân để vận dụng nhiều vị Nam dược sẵn có cộng thêm kĩ thuật bào chế cổ truyền, bác sĩ Kim đã thành công trong việc tạo ra đơn thuốc hỗ trợ chữa bệnh phổi mạn tính, hen suyễn, phổi tắc nghẽn đúng với ý nghĩ trị bệnh trị tận gốc thông qua các sản phẩm như HỘ TẠNG PHẾ KIM LINH… Đây là sản phẩm thuộc dạng thực phẩm chức năng được cấp phép lưu hành toàn quốc với các vị dược liệu tự trồng và tự bào chế theo kĩ thuật cổ truyền đạt tính cân bằng âm dương cao nhất, dễ thấm vào cơ thể, chuyển biến bệnh rõ sau 10 ngày điều trị.

Tiếp xúc với vị bác sĩ mang lại niềm hi vọng cho nhiều bệnh  nhân mắc bệnh mạn tính, nan y này, bác sĩ Kim không giấu niềm mong ước được chia sẻ những khó khăn, bế tắc của người bệnh. Những gì bà làm trong suốt 20 năm nghiên cứu về Đông y, 15 năm bốc thuốc chữa bệnh với mục đích giúp bệnh nhân có lối thoát khi đã mắc bệnh mạn tính, bệnh nan y đã chứng minh sự kì diệu của y học cổ truyền với việc chữa các bệnh mạn tính, nan y. Theo bà Kim: “Đông y có những ưu điểm mà Tây y không có, nếu kết hợp Đông y- Tây y, thì rất nhiều bệnh mạn tính có thể được chữa khỏi … điều trị được trên 50-70% các triệu chứng: khó thở, khạc đờm, ho, nâng cao thể trạng, giảm tác dụng phụ của thuốc tây y như nhóm Corticosteroid...và có thể giúp người bệnh vui vẻ với cuộc sống

Thành công đối với  bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính của BS Kim chủ phòng khám Đông y Kim Linh là minh chứng cho sức mạnh tiềm ẩn của nền y học cổ truyền dân tộc hỗ trợ cho nhiều người mắc bệnh .

Thông tin liên hệ:

Phòng khám Đông y Kim Linh

Địa chỉ: Số 8 ngõ 235 đường Trần Cung, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội.

Điện thoại: 04 37551 793 – 0904046890

Email: dongykimlinh@gmail.com

Website: www.dongykimlinh.com.vn

GPQC Hộ tạng phế Kim Linh 22061/2013/ATTP-XNCB

Sản phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng  thay thế thuốc chữa bệnh

 

hotangphe

 

 

 

 

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
  • Bùi an ninh (Buianninh1981kh@gmail.com)
    Tôi bị bệnh phổi tắc nghẽn, dị ứng thời tiết
  • Phan thi thanh nhàn (Phan thi kim huong123@gmail.com)
    Ba tui bị phoi tat ngen mang tinh hiên dang dieu tri bằng thuốc tây vay có dùng chung voi thuoc hộ tạng phế được kg.
  • nguyễn thị thu trang (trang200000@yahoo.com)
    hộp thuốc hộ tạng phế bao nhiêu tiền 1 hộp
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm