DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Hồ Ngọc Hà về quê nạn nhân vụ tai nạn dự đám tang
09:46 16/02/2015 GMT+7
Nữ ca sĩ xuống Kiên Giang thăm hỏi, động viên gia đình ông Ngô Văn Ngạch.

Chiều 15/2, Hồ Ngọc Hà và người thân đã sắp xếp công việc để xuống Kiên Giang dự đám tang ông Ngô Văn Ngạch. Ông Ngô Văn Ngạch là nạn nhân vụ tai nạn xe hơi do tài xế của Hồ Ngọc Hà gây ra hôm 10/2.

1-2413-1424026913.jpg
Hồ Ngọc Hà xuống tận nhà ông Ngô Văn Ngạch dự đám tang, chiều 15/2.

Một thành viên trong chuyến đi cho biết, gia đình ông Ngạch đón tiếp Hồ Ngọc Hà rất tử tế. Họ cũng bày tỏ sự trân trọng tấm lòng và cảm ơn tình cảm mà nữ ca sĩ dành cho gia đình suốt những ngày qua. Trước đó, khi ông Ngạch còn cấp cứu tại bệnh viện, doanh nhân Quốc Cường - chồng của Hà Hồ - luôn túc trực thăm hỏi. Khi phóng viên tiếp xúc với gia đình nạn nhân, họ tỏ ra thông cảm cho Quốc Cường - Hồ Ngọc Hà vì đây là tai nạn không ai muốn.

Từ khi xảy ra sự việc, Hồ Ngọc Hà quyết định hủy hơn 10 show diễn và xin phép ban tổ chức The Remix vắng mặt trên "ghế nóng" trong liveshow 4 diễn ra tối 15/2. Nữ ca sĩ muốn dành thời gian để thăm viếng nạn nhân và giải quyết hậu quả tai nạn mà em họ cô gây ra.

Phía Hồ Ngọc Hà cho biết, dù nữ ca sĩ không trực tiếp gây tai nạn mà cũng chỉ là nạn nhân, nhưng cô vẫn quyết định chi trả toàn bộ viện phí cho những người không may bị nạn. Cô cũng cố gắng đến bệnh viện thăm hỏi 14 nạn nhân với hy vọng làm vơi bớt nỗi đau mà họ cũng như người thân bất ngờ phải gánh chịu.

2-1257-1424026913.jpg
Nữ ca sĩ được gia đình nạn nhân rất thông cảm cho sự việc không may này.

Vụ tai nạn được dư luận đặc biệt quan tâm trong những ngày qua. Đa số đều cầu nguyện cho các nạn nhân và cả chính Hồ Ngọc Hà mau chóng tai qua nạn khỏi. Nhiều khán giả bày tỏ sự cảm kích cách ứng xử hợp lý và kịp thời của vợ chồng Hà Hồ - Cường Đô La.

Tai nạn xe hơi của Hà Hồ xảy ra vào khoảng 19h30 tối 10/2. Hôm đó, tài xế đến đón nữ ca sĩ tại sân bay Tân Sơn Nhất, không may tông phải hơn 10 người đang đứng đón người thân.

Diễm Trinh

 

 

 

(Theo Ngôi sao)

Tin liên quan
Hồ Ngọc Hà chủ động rút khỏi The Remix sau vụ tai nạn
Nữ ca sĩ tập trung giải quyết hậu quả vụ việc nên không xuất hiện trong liveshow 4.
Xe Hồ Ngọc Hà gây họa: Nạn nhân bị giật não xuất huyết
Bệnh viện cho biết, 3 nạn nhân vụ ô tô đón ca sĩ Hồ Ngọc Hà gây tai nạn tại phi trường Tân Sơn Nhất vẫn còn tại viện, 1 nạn nhân khác bị chấn thương sọ não đang được điều trị tại BV Chợ Rẫy.
Xe đón Hồ Ngọc Hà gây tai nạn: Phó Thủ tướng yêu cầu khởi tố vụ án
Phó Thủ tướng yêu cầu khởi tố vụ án, khởi tố bị can, khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.
Hồ Ngọc Hà đi thăm nạn nhân vụ tai nạn lúc nửa đêm
Nữ ca sĩ cùng mẹ buồn bã đến thăm nạn nhân tại bệnh viện.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm