DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Hộ lý trả lại 25 triệu đồng cho người nhà bệnh nhân
Hoàng Dương - 07:34 15/04/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Chiều 14-4, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa đã trao bằng khen và phần thưởng cho nữ hộ lý của bệnh viện này, vì đã không tham của rơi, khi nhặt được liền tìm cách trả lại cho người đánh mất.

Đó chính là hộ lý Trần Thị Bích Dân - khoa Nội cán bộ, trong lúc dọn dẹp vệ sinh phòng bệnh đã nhặt được 1 ví tiền trong đó có 25 triệu đồng và nhiều giấy tờ tùy thân khác mang tên Nguyễn Thị Tuyết.

Giám đốc BVĐK Khánh Hòa tuyên dương tấm gương người tốt, việc tốt của hộ lý Trần Thị Bích Dân.

Liền ngay đó, chị đã tìm, xác minh đúng người đánh rơi và trao lại cho chị Tuyết (người nhà bệnh nhân Lê Hoàng Phước đang nằm điều trị tại khoa).

Thư cảm ơn hộ lý Trần Thị Bích Dân của chị Tuyết, người nhà bệnh nhân Phước sau khi nhận lại ví tiền đánh rơi.

Nghĩa cử này chính là tấm gương sáng về người tốt việc tốt và đáng được xã hội trân trọng. Đây là tấm gương tiêu biểu trong phong trào “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Nhân đây, lãnh đạo bệnh viện mong muốn toàn thể các nhân viên trong Bệnh viện Đa khoa Khánh Hòa cần học tập và làm theo.

Hoàng Dương

Tin chân bài
Đỡ đầu cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở thôn Dinh Mười, Quảng Bình
SKĐS - Gia đình chị Nguyễn Thị Hà hiện đang sinh sống ở thôn Dinh Mười - xã Gia Ninh - huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình là gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Chồng chị mất sớm vì ung thư không được bao lâu thì chị cũng mắc căn bệnh quái ác này.
Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam quyên góp ủng hộ Bác sĩ nội trú Nguyễn Khắc Thái
SKĐS - Sáng ngày 21/03/2017, Trung ương Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam và thường trực Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức thăm hỏi động viên gia đình Bác sĩ nội trú Nguyễn Khắc Thái (Sinh năm 1991) tại nhà riêng tại phố Thành Tân, phường Quảng Thành, thành phố Thanh Hóa.
Nỗi đau tột cùng của người mẹ đơn thân ung thư có con suy thận
SKĐS - Đến đầu tổ dân phố Giang Chính, Phường Biên Giang, Quận Hà Đông, Hà Nội hỏi thăm về mẹ con chị Nguyễn Thị Hiến người dân ở đây không ai là không biết. Bởi hoàn cảnh gia đình chị quá “đặc biệt”, một người mẹ đơn thân bị ung thư và đứa con trai 15 tuổi bị suy thận.
AusViet phẫu thuật đục thủy tinh thể miễn phí cho người nghèo
SKĐS - Tổ chức từ thiện AusViet sẽ thực hiện 1000 lượt khám bệnh miễn phí, 1000 ca chữa răng và phẫu thuật đục thủy tinh thể cho người nghèo tại xã Nghi Thuận, tỉnh Nghệ An vào tháng 8/2016.
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm