DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Hộ lý nhặt được ví tiền hơn 5 triệu đồng trả lại người bệnh
Nhật Thắng - 21:17 19/12/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Hộ lý Lê Thị Minh thuộc Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn Bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh trong lúc đang làm vệ sinh chăm sóc cây cảnh thì nhặt được một ví tiền trong đó có hơn 5 triệu đồng, chị đã tìm người bệnh đánh rơi chiếc ví này để trả lại

Vào lúc 15h ngày 19/12, hộ lý Lê Thị Minh – tổ ngoại cảnh, thuộc khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn - Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh đang làm vệ sinh, chăm sóc cây cảnh tại khu vực gần khoa Chẩn đoán hình ảnh trong khuôn viên bệnh viện thì nhặt được ví tiền trong đó có hơn 5 triệu đồng, chị đã tìm và trả lại cho bệnh nhân.

 

Người nhà bệnh nhân nhận lại chiếc ví cùng số tiền đánh rơi trong bệnh viện.

Trước đó anh Nguyễn Hồng Cầu 50 tuổi, ở xã Hương Giang huyện Hương Khê đưa vợ là chị Võ Thị Tuyên 48 tuổi vào khám và nhập viện điều trị. Trong quá trình đi lại làm thủ tục nhập viện đã bị đánh rơi ví da, trong đó có 5 triệu 390 nghìn đồng, đăng ký xe máy, giấy phép lái xe mô tô và thẻ bảo hiểm y tế. Ngay sau đó anh  hốt hoảng đi tìm, nhưng rất may mắn được nghe thông báo trên loa truyền thanh của Bệnh viện và đến trực tiếp khoa để làm thủ tục nhân lại số tiến và giấy tờ trên.

Hộ lý Nguyễn Thị Minh cho biết: Ban đầu tôi cứ tưởng đây là chiếc vĩ cũ ai đó vứt bỏ nhưng sau khi cho vào giỏ rác thì thấy giấy tờ và rất nhiều tiền bung ra ngoài, lúc đó tôi hốt hoảng và lên thông báo ngay cho Ban Giám đốc bệnh viện để tìm người trả lại. Ngay sau đó Ban Giám đốc yêu cầu bộ phận chuyên môn thông báo  trên loa truyền thanh bệnh viện để bệnh nhân biết, sau hơn 30 phút, bệnh nhân đã tìm đến và nhận lại ví cùng số tiền và giấy tờ bị mất trước đó.

 

Nhật Thắng

Tin liên quan
BV Phổi Trung ương: Bác sĩ nhặt được ví tiền 5 triệu đồng trả lại cho bệnh nhân
SKĐS - Một bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Phổi Trung ương đã viết thư cảm ơn bệnh viện và người bác sĩ nhặt được ví tiền và giấy tờ tùy thân trả lại cho anh.
Điều dưỡng nhặt được ví tiền hơn 3 triệu đồng trả lại bệnh nhân
SKĐS - Điều dưỡng viên Nguyễn Thị The tại Khoa Chẩn đoán hình ảnh - Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh vừa nhặt được và trả lại ví tiền hơn 3 triệu đồng cho một bệnh nhân.
Nhân viên bãi rác nhặt được ví đầy vàng
Một nữ công nhân ở Cà Mau trong quá trình phân loại rác đã tình cờ phát hiện chiếc bóp có nhiều vàng. Chị giao nộp cho cơ quan công an tìm chủ sở hữu nhưng đã 1 năm mà không ai đến nhận. Trong khi đó, chị bị mất việc và lâm cảnh khốn cùng.
CEO Vinamilk – Bà Mai Kiều Liên, người Việt Nam duy nhất được vinh danh trong lễ trao giải thưởng Nikkei châu Á
SKĐS - Tại Tokyo - Nhật Bản, mới đây, trong buổi Lễ vinh danh 3 cá nhân và tổ chức được nhận giải thưởng Nikkei châu Á lần thứ 20, bà Mai Kiều Liên - Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty cổ phần sữa Việt Nam Vinamilk là người Việt Nam duy nhất đoạt giải trong lĩnh vực “Kinh tế và đổi mới doanh nghiệp”.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm