DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Hiệu trưởng, bảo vệ cùng tử vong sau bữa nhậu đêm Trung thu
16:19 23/09/2013 GMT+7
Sau khi uống khoảng nửa lít rượu ngâm rễ cây mật gấu, hiệu trưởng và bảo vệ cùng thấy mệt và lên giường nằm nghỉ, không ngờ thiếp đi mãi mãi.
Sau khi uống khoảng nửa lít rượu ngâm rễ cây mật gấu, hiệu trưởng và bảo vệ cùng thấy mệt và lên giường nằm nghỉ, không ngờ thiếp đi mãi mãi.
Hiệu trưởng, bảo vệ cùng tử vong sau bữa nhậu đêm Trung thu 1
Nhiều người dân thường tự dùng dễ cây mật gấu ngâm rượu làm thuốc
Phòng CSĐT tội phạm về TTXH, tỉnh Lai Châu cho biết đang điều tra sự việc 2 người chết tại trường tiểu học Pắc Ta, xã Pắc Ta, huyện Tân Uyên.

Khoảng 23h30’ ngày 19-9, Công an huyện Tân Uyên nhận được tin báo anh Trần Khúc Tùng, 39 tuổi là hiệu trưởng Trường tiểu học xã Pắc Ta và anh Nguyễn Xuân Trường, 47 tuổi là bảo vệ chết tại phòng làm việc của nhà trường.
Qua điều tra ban đầu, tối ngày 19-9, Ban giám hiệu tổ chức Tết Trung thu cho các cháu là con em giáo viên của trường. Đến khoảng 21h xong việc thì anh Tùng, anh Trường và một giáo viên nữa ở lại và đem rượu ngâm rễ cây mật gấu và một số rễ cây khác ra uống. Trong số 3 người thì chỉ có anh Tùng và anh Trường uống rượu, còn đồng chí giáo viên còn lại không biết uống nên chỉ ngồi chơi. 

Sau khi 2 người uống được khoảng nửa lít thì thấy mệt nên không uống nữa và lên giường đi ngủ. Họ còn dặn mọi người “để chúng tôi nằm một lúc nữa thì gọi dậy cùng về”. Đến 23h, giáo viên vào gọi thì cả 2 người đã tắt thở.

Vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo An ninh thủ đô
Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm