DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Hiểu ra rồi!
22:24 19/03/2014 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Hai Phiếm cứ day dứt mãi chuyện bà con bị cầu Chu Va hất xuống suối gây tai nạn thương tâm. Nghĩ tôi gạt đi:

Hai Phiếm cứ day dứt mãi chuyện bà con bị cầu Chu Va hất xuống suối gây tai nạn thương tâm. Nghĩ tôi gạt đi:

- Cũng là chuyện chẳng may!

- Vấn đề là đừng để những chuyện chẳng may tiếp theo xảy ra. Cầu Chu Va 6 sập gây hậu quả nghiêm trọng như thế nhưng vụ việc chậm được xử lý. Ít ra phải khởi tố vụ án, còn điều tra tìm nguyên nhân sẽ khởi tố bị can sau chứ! Bộ trưởng GTVT đã cử đoàn điều tra độc lập và chỉ rõ nguyên nhân!

- Thì bác PGĐ CA tỉnh Lai Châu đã nói phải có kết quả giám định ắc neo tăng đơ của Viện Khoa học Hình sự (Bộ Công an). Tiếc là cơ quan này không đủ trang thiết bị để giám định nên phải kết hợp với một đơn vị khác!

- Giời ạ, các ông định khởi tố bắt tạm giam cái ắc neo tăng đơ kia chắc?

- Bác hết sức bình tĩnh cho! Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa giao Bộ Công an khẩn trương chỉ đạo điều tra làm rõ hành vi vi phạm pháp luật của các tổ chức, cá nhân có liên quan trong vụ này rồi.

- Khó hiểu là chuyện rõ ràng như thế mà CA tỉnh cứ coi như án mờ, lại phải tranh thủ ý kiến của Bộ Công an!

- Cũng phải thông cảm vì đồng chí Trưởng Ban Quản lý dự án (QLDA) huyện Tam Đường trực tiếp quản lý xây dựng cầu Chu Va 6 là con rể của vị Bí thư tỉnh ủy Lai Châu.

- À, thế là hiểu ra rồi!

- Hiểu chuyện liên quan tế nhị đến người thân của lãnh đạo tỉnh chăng?

- Không?

- Thế bác hiểu thế nào mà mặt dài như cái bơm thế kia!

- Số phận người dân bị hất ra khỏi cầu, hất ra khỏi cuộc sống tươi đẹp này không quan trọng bằng ai đó bị hất ra khỏi ghế dẫu rằng điệp khúc “sẽ xử nghiêm, tội đến đâu xử đến đó” đã thành quá quen thuộc!

Cả Nghĩ

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm