DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Hiến máu nhân đạo "Giọt máu nghĩa tình" ở Đắk Lắk
Trần Nhân - 16:46 30/06/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Cục An ninh Tây Nguyên tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo với chủ đề “Giọt máu nghĩa tình” lần 2

 

Sáng 30/6, Cục An ninh Tây Nguyên-A90, (trụ sở số 05, đường Giải Phóng, P.Tân An.TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) đã tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo với chủ đề “Giọt máu nghĩa tình” lần 2, thời gian tổ chức từ 7h30-11h30 sáng cùng ngày.

 

 

Để chương trình thêm ý nghĩa, Ban tổ chức đã đành tặng mỗi cá nhân tham gia hiến máu một phần quà nhỏ gồm ba lô, bánh kẹo, sữa…Chương trình đã thu hút rất nhiều bạn trẻ và các đoàn thể từ các địa phương trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk đến hiến máu. Theo thống kê, buổi hiến máu đã có 300 người tham gia, thu được 279 đơn vị máu.

 

 

Chương trình hiến máu nhân đạo với chủ đề “Giọt máu nghĩa tình” được Cục An ninh Tây Nguyên tổ chức, nhằm góp phần nâng cao nhận thức và sự chung sức của cộng đồng về việc hiến máu cứu người và để góp phần tạo một cộng đồng đoàn kết, tương thân tương ái, giúp các bệnh nhân vượt qua cơn hiểm nghèo.

Trần Nhân

Tin chân bài
Hơn 500 người hiến máu vì bà mẹ và trẻ sơ sinh
SKĐS - Sáng ngày 28/6/2016, Bệnh viện Phụ sản Trung ương đã tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện vì bà mẹ và trẻ sơ sinh. Rất nhiều người đã tham gia hoạt động đầy ý nghĩa này.
Chàng trai 34 lần hiến máu cứu người
SKĐS - Hơn 10 năm qua, cái tên Nguyễn Đình Diệu và số điện thoại của anh đã trở thành một “địa chỉ” quen thuộc trong ngân hàng máu sống.
Những lợi ích sức khoẻ không ngờ khi hiến máu
SKĐS - Truyền máu giúp cứu sống được hàng triệu sinh mạng mỗi năm. Nó có thể giúp cho những bệnh nhân bị những bệnh như thiếu máu huyết tán kéo dài sự sống và cải thiện chất lượng sống cùng với hỗ trợ nhiều thủ thuật y tế và phẫu thuật phức tạp khác.
Việt Nam giành quyền đăng cai sự kiện Ngày Thế giới tôn vinh người hiến máu
SKĐS - Ngày 14/6/ tại Hà Lan, Đại sứ Việt Nam tại Hà Lan Nguyễn Văn Đoàn vừa thay mặt Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương nhận cờ đăng cai sự kiện toàn cầu Ngày Thế giới tôn vinh người hiến máu được chuyển giao từ nước Hà Lan
BV Đa khoa Khu vực Nghĩa Lộ (Yên Bái) ra mắt CLB hiến máu tình nguyện
SKĐS - Bệnh viện Đa Khoa Khu vực Nghĩa Lộ (Yên Bái) vừa tổ chức ra mắt Câu lạc bộ hiến máu tình nguyện với số thành viên 75 người tham gia , qua khám sàng lọc 40 người đủ tiêu chuẩn là thành viên chính thức của câu lạc bộ.
Tôn vinh 100 người hiến máu tiêu biểu Việt Nam năm 2016
SKĐS - Chiều 14/6, tại Hà Nội, Ban chỉ đạo quốc gia vận động hiến máu tình nguyện tổ chức lễ tôn vinh 100 người hiến máu tình nguyện tiêu biểu Việt Nam 2016.
Gặp người cán bộ y tế 8 lần hiến máu cứu người
SKĐS - Gặp điều dưỡng Trần Văn Khoát tại Lễ tôn vinh người hiến máu tình nguyện tiêu biểu năm 2016. Anh là đại biểu duy nhất của ngành Y tế trong số 20 người được Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Hà Tĩnh tôn vinh với 8 lần hiến máu cứu người.
Hà Tĩnh: Thầy thuốc hiến máu cứu bệnh nhân ngay trong đêm
SKĐS - Quá trình phẫu thuật, phát hiện bệnh nhân thiếu máu nhưng người nhà không ai có cùng nhóm máu với bệnh nhân, kíp phẫu thuật đã huy động ngân hàng máu sống tại bệnh viện kịp thời truyền máu cứu bệnh nhân ngay trong đêm.
Tin liên quan
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm