Hiểm họa từ ma túy và bóng cười

Tác hại khôn lường của bóng cười và ma túy đến cơ thể của con người như thế nào? Khi hít phải bóng cười hoặc ma túy thì cơ thể người sẽ trong tình trạng mất kiểm soát, vật vã, hoang tưởng hoặc nói năng lảm nhảm.
Tin tức về :Hiểm họa từ ma túy và bóng cười
 • May mắn vì có methadone

  methadone,thuốc methadone,cai nghiện,HIV/AIDS
  SKĐS - Hiệu quả của methadone trong điều trị các chất gây nghiện dạng thuốc phiện đã được khẳng định qua một thời gian dài. Không chỉ giúp người nghiện ma túy cải thiện về sức khỏe và tinh thần, methadone còn góp phần rất lớn trong việc giảm nguy cơ lây nhiễm HIV trong cộng đồng, mang lại lợi ích về kinh tế, trật tự an toàn xã hội.
 • Choáng với thanh niên hít 30 quả bóng cười mỗi ngày, cấp cứu khẩn vì ngộ độc

  bóng cười,sốc ma túy,khí N2O,ngộ độc khí,hít bóng cười
  SKĐS - Nam thanh niên 21 tuổi này không những "nghiện" hít bóng cười mà thậm chí còn mua cả một bình bơm bóng loại 5 kg giá hơn 1 triệu đồng để bơm bóng cười hít tại nhà. Kết quả, anh này bị ngộ độc do hít bóng cười và phải nhập viện cấp cứu.
 • Thu giữ trên 4000 liều ma túy tại lễ hội ở Bồ Đào Nha

  SKĐS - Trên 4000 liều ma túy gồm thuốc lắc, cocaine, thuốc hít và heroin đã bị thu giữ tại festival âm nhạc điện tử ở vùng Algarve ở Bồ Đào Nha.
 • Sốc ma túy đá, không cứu được, vì sao?

  ma túy,sốc ma túy,ma túy đá
  SKĐS - Với những loại ma túy “truyền thống”: thuốc phiện, morphin, heroin, cần sa..., cơ hội sống sau khi sử dụng quá liều và được cấp cứu kịp thời là khả dĩ, thì những loại ma túy mới, khi đã có biểu hiện sốc thì thực sự... nạn nhân đã cầm chắc cái chết.
 • Làm sao chặn “cái chết được báo trước”?

  ma túy,nhạc hội,Hồ Tây
  SKĐS - Sự việc đau lòng xảy ra đêm 16/9 vừa qua khiến 12 thanh niên phải đi cấp cứu sau nhạc hội Công viên nước Hồ Tây, trong đó 7 người tử vong, nhiều người phải điều trị tích cực với nguyên nhân được cơ quan công an xác định các thanh niên này đã dương tính với ma túy. Điều này khiến dư luận bàng hoàng và một lần nữa gióng lên hồi chuông báo động về việc giới trẻ sử dụng ma túy tại các lễ hội đông người.
 • 1 người chết, 7 người ngộ độc sau khi dùng gói cần sa này

  cần sa,Czech
  SKĐS - Cảnh sát ở Ostrava, Czech phát động điều tra sau khi 1 người chết và 7 người khác ngộ độc sau khi dùng liều ma túy tổng hợp tương tự như cần sa mang tên Amulet Bakiba.
 • Ketamine được phát hiện tại hiện trường lễ hội âm nhạc Hồ Tây là chất gì?

  ketamine,ma túy tổng hợp,ma túy đá,lễ hội âm nhạc Hồ Tây,7 người tử vong lễ hội âm nhạc hồ tây
  SKĐS - Liên quan đến vụ việc 7 người tử vong, 5 người hôn mê nghi sốc ma túy tại lễ hội âm nhạc ở Hồ Tây, Hà Nội vào đêm 16/9, cơ quan chức năng cho biết kết quả bước đầu xét nghiệm cơ quan chức năng phát hiện chất ketamine trong một số tang vật thu giữ tại hiện trường. Ketamine là gì và nó nguy hiểm như thế nào?
 • Báo động gia tăng thanh niên ngộ độc ma túy đá cấp tính

  ngộ độc ma túy đá,ma túy đá
  SKĐS - Đa số các trường hợp này đều ở trong tình trạng mất kiểm soát, vật vã, hoang tưởng hoặc nói năng lảm nhảm. Và điều đáng buồn là hầu hết các bệnh nhân đó đều còn rất trẻ, từ 20 đến dưới 30 tuổi.
 • Nghiện bóng cười, điều trị thế nào?

  bóng cười
  SKĐS - Tôi có cô em họ xác định là bị nghiện bóng cười. Gia đình đã đưa đi khám mấy lần nhưng hiện tại em tôi vẫn không bình thường, sống khép kín trong phòng và khi vào phòng vẫn thấy có các dụng cụ chơi bóng cười. Xin hỏi, nghiện bóng cười có điều trị khỏi được không?
 • Cảnh giác với 2 loại ma túy mới cực độc

  ma túy,cực độc
  SKĐS - Hai ma túy cực độc mới phát hiện có ở nước ta là N-ethylpentylone và 5FR-MDMB-PICA. Rất gần đây có thêm “nấm thần”.
1 2 3 4
ĐỌC NHIỀU NHẤT