DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Helo - Công cụ tuyệt vời giúp doanh nghiệp tăng doanh thu
14:00 18/07/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Là công cụ đầu tiên có cả chatbot, viral chatbot, email marketing và quản lý bán hàng, Helo là một nền tảng kinh doanh tổng thể gồm tìm kiếm khách hàng mới, bán hàng, chăm sóc khách hàng nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Marketing và bán hàng quyết định đến thành công hay thất bại của doanh nghiệp, các công cụ để làm marketing là điện thoại, nhắn tin, email, massenger, zalo... tùy thuộc vào thời gian mà các công cụ này đem lại những hiệu quả khác nhau.

Hàng chục năm trước là điện thoại và sms là công cụ số 1, nhưng thời điểm hiện nay công cụ này ít được sử dụng, chủ yếu dùng để kết nối với khách hàng cũ, hơn nữa chi phí khá cao. Một tin nhắn sms chi phí cao mà lại phải nhắn qua công cụ các nhà mạng. Thêm vào đó, tỷ lệ chuyển đổi thấp, mất công lọc và theo dõi khách hàng cộng thêm chi phí nhân viên lớn.

Email marketing đã và đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng hiệu quả. Đây là phương pháp sử dụng email để quảng bá sản phẩm, dịch vụ hoặc để phát triển mối quan hệ với khách hàng tiềm năng; bao gồm tiếp thị trực tuyến qua các trang web, phương tiện truyền thông xã hội, blog… Hiện nay, marketing online vẫn được coi là kênh hiệu quả và xu hướng ngày càng mở rộng có tác động rất lớn tới doanh thu và lợi nhuận của các doanh nghiệp. Song với nhiều chủ doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh chưa biết khai thác công cụ email marketing.

Ông Bùi Huy Hùng - Chủ tịch HĐQT Công ty Trà Sương Mai Thái Nguyên cho biết, để đẩy mạnh doanh số, phòng marketing của công ty phải tăng cường hình thức chăm sóc khách hàng qua Chatbot, email marketing, zalo, điện thoại, tin nhắn SMS nhưng chatbot AI và email marketing là công cụ đang cho hiệu quả tốt nhất công cụ này giúp doanh số của công ty tăng đến 50%.

Ông Bùi Huy Hùng - Chủ tịch HĐQT Công ty Trà Sương Mai Thái Nguyên

Một trong những nền tảng ứng dụng của Facebook được tạo ra để hỗ trợ các doanh nghiệp tương tác nhiều hơn với các khách hàng tiềm năng là "trợ lý ảo" Chatbot đang là xu thế và phát triển trong thời gian tới. Những công cụ này có thể trả lời, phản hồi khách hàng 24/7 ở nhiều lĩnh vực như tiếp thị, bán hàng online, dịch vụ bán lẻ, đặt vé, đặt phòng, thanh toán, truyền thông, tư vấn, chăm sóc khách hàng, giải đáp thắc mắc người mua hàng…

Facebook là kênh bán hàng rất hiệu quả tại nước ta với hơn 65 triệu người dùng, email là kênh tương tác lớn nhất của Google nên doanh nghiệp phải khai thác sâu công cụ này. Helo là platform đầu tiên có cả Chatbot AI và email marketing, Helo mang những tính năng đặc trưng của một nền tảng quản lý bán hàng như chat tự động, bán hàng tự động, chốt đơn hàng, tối ưu hóa quản lý nội bộ và chuỗi cung ứng, quản lý quan hệ khách hàng, tự động tiếp thị sản phẩm, chăm sóc sau bán hàng …

Không những vậy, Helo còn có tính năng thu thập tư liệu người dùng, phân tích hành vi, sở thích mua sắm, những mối quan tâm của khách hàng cũng như đưa ra các dự báo để marketing tự động cho sản phẩm. Từ đó, giúp các chủ cửa hàng hay cơ sở kinh doanh có thể dễ dàng thay đổi kịch bản, phù hợp với nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau như: sản phẩm công nghệ, nhà cửa, kiến trúc, thời trang, mỹ phẩm, ẩm thực, văn phòng phẩm, quà tặng…

Một yếu tố giúp Helo "ghi điểm" với khách hàng là thiết kế website thương mại điện tử miễn phí, hosting miễn phí có thể đưa hàng nghìn sản phẩm vào website (xem thêm tại https://helo.com.vn/), giúp khách hàng lựa chọn được các sản phẩm họ muốn theo nhu cầu.

Bên cạnh đó, đội ngũ Helo cũng đưa vào vận hành một số công cụ lan truyền thông tin dưới dạng minigame chia sẻ, viral chatbot tặng quà thực tế cho người dùng chia sẻ thông tin tới bạn bè, qua đó giúp chủ doanh nghiệp dễ dàng trao đổi thông tin với các đại lý kinh doanh sản phẩm một cách trực tiếp và nhanh chóng. Nhờ những tính năng nổi bật trên, chỉ sau 6 tháng hoạt động, Helo đã thu hút hơn 100.000 người dùng, giúp doanh nghiệp tăng 50% doanh thu và hứa hẹn sẽ trở thành một cung cụ đắc lực giúp các doanh nghiệp kinh doanh online dễ dàng tìm kiếm và thu hút khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm.

Một công cụ kinh doanh hiệu quả xem thêm tại https://helo.com.vn/ hoặc liên hệ 0911 228998 để biết thêm chi tiết.

Tin liên quan
Thu thuế kinh doanh online: Khó như... bắt cóc bỏ đĩa?
SKĐS - Những năm gần đây, hoạt động kinh doanh online (bán hàng qua mạng internet/ mạng xã hội/ mạng viễn thông) ngày càng được xã hội chú trọng.
Helo – Giải pháp hỗ trợ kinh doanh online và marketing chuyên nghiệp
SKĐS - Nước ta đang là một trong những quốc gia chi tiền quảng cáo lớn trên thế giới nhưng hiện nay vẫn chưa có một công cụ tổng thể hỗ trợ chủ doanh nghiệp thực hiện Sale và marketing hiệu quả. Do đó, doanh nghiệp, cá nhân thường phải trả chi phí nhân sự cao, phải làm qua nhiều kênh và không có công cụ thông tin giúp tìm kiếm và chăm sóc khách hàng tốt nhất. Trong khi đó, các khách hàng ngày càng trở nên thông thái và sử dụng đồng tiền một cách thông minh và có kế hoạch.
Tin chân bài
Bình luận
  • bùi huy hùng (huyhungseco@gmail.com)
    Chỉ riêng chatbot viral đã rất hiệu quả, thank.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm