DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Hệ thống phòng khám Careplus vinh dự nhận giải thưởng APEA 2019
14:19 24/10/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Tại Lễ vinh danh Doanh nghiệp xuất sắc châu Á -Thái Bình Dương (APEA), Ông Attila Vajda – Giám đốc điều hành Hệ thống Phòng khám Quốc tế CarePlus đã vinh dự nhận giải thưởng trong lĩnh vực “Chăm sóc sức khỏe”.

Asia Pacific Entrepreneurship Awards 2019 (APEA) là giải thưởng uy tín trong khu vực châu Á- Thái Bình Dương được tổ chức thường niên từ năm 2007 bởi Enterprise Aisa – Tổ chức phi chính phủ hàng đầu châu Á về đánh giá doanh nghiệp.

Giải thưởng APEA có các tiêu chí đầu vào nghiêm ngặt, thông số đánh giá cạnh tranh cao và quá trình đánh giá, bầu chọn khắt khe, nhằm vinh danh những cá nhân và tổ chức kinh doanh xuất sắc, lan tỏa và thúc đẩy tinh thần kinh doanh trên toàn cầu và có trách nhiệm xã hội.

Giải thưởng APEA 2019 đã trao tặng cho 14 doanh nghiệp và 12 cá nhân xuất sắc

Nhà sáng lập/ Giám đốc Điều hành của Hệ thống Phòng khám Quốc tế CarePlus - ông Attila Vajda đã vinh dự được nhận giải thưởng “Doanh nhân xuất sắc’’ APEA 2019 trong lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe.

Để nhận được giải thưởng APEA ở hạng mục trên, cá nhân ông Attila Vajda nói riêng và Hệ thống Phòng khám Quốc tế CarePlus nói chung phải đạt được các tiêu chí về kết quả kinh doanh của doanh nghiệp, các hoạt động thể hiện sự nỗ lực không ngừng của CarePlus trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, gia tăng tiện ích cho khách hàng, đồng thời thực hiện cao nhất những cam kết trách nhiệm với cộng đồng thông qua nhiều chương trình chăm sóc và nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe.

Tại Lễ trao giải, Ông Attila Vajda đã chia sẻ: “Với tâm huyết mang đến dịch vụ y tế chất lượng  cao và hiện đại từ Singapore, chúng tôi không ngừng nỗ lực trong suốt thời gian qua. Chúng tôi rất tự hào và trân trọng khi nhận được giải thưởng này”

Ông Attila Vajda –Hệ thống Phòng khám Quốc tế CarePlus nhận giải thưởng từ APEA 2019

Ngay từ những ngày đầu hoạt động từ năm 2015,  CarePlus luôn ý thức được trách nhiệm lớn lao không chỉ đối với bệnh nhân mà còn cả cộng đồng. Mọi hoạt động của CarePlus luôn lấy khách hàng làm trung tâm: các Bác sĩ CarePlus luôn lắng nghe, tư vấn chuyên sâu và giải thích rõ ràng, sẵn sàng giải đáp các thắc mắc và đưa ra kế hoạch điều trị, lời khuyên phòng bệnh dành cho từng cá nhân, phù hợp với tiền sử bệnh, lối sống và mức độ đáp ứng trị liệu đặc trưng; đội ngũ nhân viên luôn nồng hậu tiếp đón khách hàng trong một môi trường thân thiện nhằm giúp giảm thiếu tâm lý lo lắng khi đến khám chữa bệnh, mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất.

Bên cạnh tuân thủ các chuẩn mực nghề nghiệp và đạo đức cao nhất, CarePlus còn tổ chức nhiều hoạt động đa dạng để tuyên truyền nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe cho mọi người, giúp mọi người hiểu rõ tầm quan trọng của việc phòng bệnh hơn chữa bệnh và thúc đẩy lối sống lành mạnh. Các hoạt động được tổ chức dưới dạng các buổi hội thảo, các lớp tập huấn và các chương trình tư vấn sức khỏe phối hợp với hệ thống Trường, các doanh nghiệp, các chương trình từ thiện và các tổ chức phi chính phủ.

CarePlus là Hệ thống phòng khám theo tiêu chuẩn Quốc tế, được đầu tư từ Singapore thuộc thành viên của Singapore Medical Group (SMG).

CarePlus cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe hơn 14 chuyên khoa với đội ngũ y khoa hàng đầu và trang thiết bị hiện đại tại TP. Hồ Chí Minh.

Chi nhánh 1: 107 Tân Hải, Phường 13, Quận Tân Bình; Chi nhánh 2: Lầu 2, Tòa nhà Crescent Plaza, 105 Tôn Dật Tiên, Phú Mỹ Hưng, Quận 7.

Tham khảo thêm www.careplusvn.com

Tin liên quan
Phòng Khám Da liễu TPHCM: Đi đầu chất lượng, giữ trọn niềm tin
SKĐS - Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng tăng của người dân, yêu cầu cả cao về hiệu quả chữa trị và chất lượng dịch vụ, Phòng Khám Da Liễu liễu Khang Thái (số số 87-89 Thành Thái, P14, Q10, TPHCM) ra đời giúp người bệnh yên tâm được chữa trị đúng chuyên môn, hiệu quả, an toàn, đồng thời xóa tan những lo lắng và áp lực thời gian, chi phí điều trị.
Phòng khám chuyên nghiệp điều trị tai mũi họng Hoàn Cầu
SKĐS - Thời tiết thay đổi thất thường, ô nhiễm môi trường là điều kiện thuận lợi cho các bệnh tai mũi họng phát triển và gây hại. Việc tìm kiếm một phòng khám chuyên nghiệp điều trị tai mũi họng hiệu quả là điều hết sức cần thiết, hãy cùng bệnh nhân dưới đây tìm hiểu rõ hơn về một Phòng khám chuyên nghiệp điều trị tai mũi họng hiện nay.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm