DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Hãy chơi thể thao cùng với con
11:24 11/05/2013 GMT+7
Cuộc thăm dò ý kiến ở Anh cho thấy có đến 90% giáo viên lo lắng về tình trạng trẻ em không có một số kỹ năng cơ bản trong cuộc sống vì không được chơi thể thao một cách đúng mức.
Cuộc thăm dò ý kiến ở Anh cho thấy có đến 90% giáo viên lo lắng về tình trạng trẻ em không có một số kỹ năng cơ bản trong cuộc sống vì không được chơi thể thao một cách đúng mức. 81% giáo viên, những người hằng ngày tiếp xúc với trẻ em, rút ra kết luận, thể thao giúp trẻ em tập trung tốt hơn trong khi 64% cho rằng thể thao cũng giúp các em tự tin hơn trong cuộc sống và học tốt hơn.

Trong khi đó, 3/4 trong số các em được hỏi ý kiến bộc bạch, các em muốn được chơi thể thao nhiều hơn với cha mẹ. Ấy vậy mà có đến 1/4 bậc cha mẹ thừa nhận rằng họ chưa từng bao giờ chơi thể thao chung với con cái. GS. R.Bailey, Khoa Sư phạm Trường ĐH Roehampton (Anh), đưa ra lời khuyên: Các bậc phụ huynh nên dành thời gian vui chơi thể thao cùng với con cái, giúp các bé gần gũi với bố mẹ hơn, giúp con tập trung tốt hơn trong học tập và công việc.

Hằng Lê (Theo Telegraph, 4/2013)

Tin chân bài
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm