DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Herbalife Nutrition khuyến khích người dân châu Á sống năng động, tập trung lão hóa lành mạnh
15:17 25/12/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ngày 09 tháng 12 năm 2019 – Tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu Herbalife Nutrition đã triển khai Hành trình sức khỏe khu vực Châu Á-Thái Bình Dương lần thứ 12 để khuyến khích người tiêu dùng sống năng động, lành mạnh, tập trung vào sự lão hóa lành mạnh. Với một loạt các buổi nói chuyện, các buổi đào tạo và hội thảo trực tuyến, Hành trình sức khỏe khu vực Châu Á-Thái Bình Dương mới nhất nhằm mục đích trang bị cho người tiêu dùng kiến thức dinh dưỡng thực tế và thói quen lối sống tích cực để giúp họ bắt đầu hành trình lão hóa lành mạnh.

Hành trình sức khỏe khu vực Châu Á-Thái Bình Dương nhằm trang bị cho người tiêu dùng kiến thức dinh dưỡng để giúp họ bắt đầu hành trình lão hóa lành mạnh

Theo Trung tâm Rủi ro Khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, khu vực Châu Á-Thái Bình Dương là khu vực lão hóa nhanh nhất thế giới với hơn 200 triệu người dự kiến sẽ chuyển sang nhóm người già (từ 65 tuổi trở lên) từ 2016 đến 2030. Ngoài ra, báo cáo về độ tuổi dân số thế giới 2017 của Liên Hợp Quốc ước tính người từ 60 tuổi trở lên sẽ chiếm 24% dân số Châu Á vào năm 2050, nhiều hơn so với thanh thiếu niên trong độ tuổi từ 10 đến 24 tuổi từ 2,1 tỷ đến 2,0 tỷ người.


Với dân số già hóa nhanh chóng mang đến những thách thức kinh tế xã hội chưa từng có, Herbalife Nutrition nhận thấy người tiêu dùng khu vực Châu Á-Thái Bình Dương cần bắt đầu thực hiện ngay các bước hướng tới lão hóa lành mạnh. Theo kết quả từ cuộc Khảo sát lão hóa lành mạnh khu vực Châu Á-Thái Bình Dương năm 2018 của Herbalife Nutrition, 92% số người được hỏi ở Châu Á-Thái Bình Dương tin rằng các bước tích cực có thể được thực hiện để giúp họ lão hóa lành mạnh. Trong nhóm này, 81% tin rằng họ có thể lão hóa lành mạnh bằng cách lựa chọn dinh dưỡng tốt hơn và 75% cho biết lão hóa lành mạnh có thể đạt được thông qua hoạt động thể chất thường xuyên.

81% người Châu Á Thái Bình Dương tin rằng họ có thể lão hóa lành mạnh bằng cách lựa chọn dinh dưỡng tốt hơn

Ông Stephen Conchie, Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành cấp cao, khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, Herbalife Nutrition cho biết: "Mặc dù việc lão hóa là không thể tránh khỏi, nhưng những lo âu gia tăng do lão hóa là có thể tránh được. Với những tiến bộ về khoa học và dinh dưỡng, chúng tôi hy vọng sẽ giúp người tiêu dùng hiểu rằng việc giảm các chức năng cơ thể và tính linh hoạt do lão hóa có thể được trì hoãn bằng cách thay đổi lối sống tích cực sớm hơn. Hành trình sức khỏe khu vực Châu Á-Thái Bình Dương này không chỉ mang theo những chuyên gia dinh dưỡng tốt nhất của chúng tôi đến khu vực, mà còn cung cấp một nền tảng cho phép họ chia sẻ các cách thực hành tốt nhất về dinh dưỡng và thói quen về lối sống với người tiêu dùng, để hỗ trợ
hành trình lão hóa lành mạnh cho họ."

Việc giảm các chức năng cơ thể và tính linh hoạt do lão hóa có thể được trì hoãn bằng cách thay đổi lối sống tích cực sớm hơn

Trong hành trình này, các chuyên gia Herbalife Nutrition và các thành viên của Ban cố vấn dinh dưỡng Herbalife Nutrition (NAB) sẽ chia sẻ thói quen sống lành mạnh với người tiêu dùng trên khắp khu vực châu Á-Thái Bình Dương. Với việc tập trung chăm sóc sức khỏe tiêu hóa, sức khỏe tim mạch, sức khỏe xương, sức khỏe khớp và sức khỏe não thông qua việc thay đổi chế độ dinh dưỡng và lối sống đơn giản, các chuyên gia sẽ chia sẻ các nguyên tắc về khoa học tế bào và dinh dưỡng cá nhân để giúp người

Herbalife Nutrition là tập đoàn toàn cầu đã và đang thay đổi cuộc sống của nhiều người với những sản phẩm dinh dưỡng tuyệt vời và cơ hội kinh doanh đã được chứng minh dành cho các thành viên độc lập của công ty kể từ năm 1980.

Công ty cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao, dựa trên nền tảng khoa học vững chắc, được bán tại hơn 90 quốc gia bởi các thành viên kinh doanh, cùng với chương trình làm việc 1 kèm 1, và một môi trường truyền cảm hứng mạnh mẽ về lối sống ngày càng năng động và lành mạnh hơn.

Thông qua chiến dịch toàn cầu của Công ty nhằm góp phần xóa đói, Herbalife Nutrition cũng cam kết mang lại dinh dưỡng lành mạnh và tư vấn dinh dưỡng cho cộng đồng trên toàn thế giới.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập IAmHerbalifeNutrec.com.

Herbalife Nutrition cũng khuyến khích các nhà đầu tư truy cập trang web quan hệ nhà đầu tư tại ir.herbalife.com để biết thông tin tài chính và các thông tin khác được cập nhật và thông tin mới.

Tin liên quan
Đại sứ Mỹ trao giải Trách Nhiệm Xã Hội Doanh Nghiệp 2019 cho Herbalife Vietnam
SKĐS - Ngày 30 tháng 10 năm 2019, Công ty Herbalife Vietnam vinh dự được Đại Sứ Mỹ tại Việt Nam Ngài Daniel Kritenbrink trao giải thưởng Trách Nhiệm Xã Hội Doanh Nghiệp (CSR) AMCHAM 2019 tại Hà Nội.
Herbalife Việt Nam được trao giải thưởng Doanh nghiệp bền vững trong ba năm liên tiếp
SKĐS - TP.HCM, ngày 26 tháng 11 năm 2019 - Herbalife Việt Nam được vinh danh tốp 100 doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam 2019 và vinh dự vào tốp 10 doanh nghiệp bền vững lĩnh vực Thương mại và dịch vụ theo đánh giá của Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam (VCCI). Giải thưởng này nhằm tôn vinh các doanh nghiệp tăng trưởng bền vững và có những đóng góp tích cực cho cuộc sống của cộng đồng, cũng như nâng cao lợi thế cạnh tranh trong bối cảnh toàn cầu hóa.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm