DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Hành hung ở bệnh viện
10:00 24/08/2015 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Không bịa mà là chuyện thật và thậm chí thường xuyên xảy ra ở ta. Như bệnh viện đa khoa Thống Nhất Đồng Nai đã xảy ra nhiều vụ côn đồ đâm chém nhau rồi vào truy sát trong bệnh viện.

- Bịa!

- Không bịa mà là chuyện thật và thậm chí thường xuyên xảy ra ở ta. Như bệnh viện đa khoa Thống Nhất Đồng Nai đã xảy ra nhiều vụ côn đồ đâm chém nhau rồi vào truy sát trong bệnh viện. Bệnh viện đa khoa khu vực Long Thành cũng tương tự, giang hồ chém nhau trong bệnh viện như những “xen” trong phim hành động. Bệnh nhân khiếp vía, y bác sĩ chạy tứ tán vì quá sợ hãi.

- Chà! Lòng hận thù ghê gớm đến thế, chém nhau khiến đối thủ vào bệnh viện cấp cứu vẫn lại tiếp tục truy sát cho đến cùng.

- Không chỉ giang hồ chém nhau, có nhiều vụ côn đồ, người nhà bệnh nhân xông vào bệnh viện hành hung y bác sĩ.

- Trời! Chẳng lẽ đạo đức xã hội băng hoại đến mức này rồi sao?

- Thầy thuốc làm việc cứu người, vậy mà vẫn bị người nhà bệnh nhân rượt đuổi, đánh đập vì cho rằng chậm chạp, không nhiệt tình. Họ đâu biết bác sĩ biết việc họ làm, cho dù người nhà bệnh nhân rất sốt ruột thì cũng không thể “một phát hết đau ngay” được!

 - Các thầy thuốc đều có trách nhiệm và lương tâm nghề nghiệp, rất hiếm trường hợp vô trách nhiệm dẫn đến sai sót trong y khoa.

- Bệnh viện là nơi dành cho tình thương, lòng nhân từ mà lại có những hành động bạo lực, coi thường sức khỏe và mạng sống người khác, bất chấp pháp luật chém luôn cả “từ mẫu” thì đạo đức ở đâu, nhân văn ở đâu?

- Vấn đề không phải là chỉ than vãn mà phải có biện pháp cụ thể để bảo vệ thầy thuốc và giữ gìn môi trường thánh thiện này chứ!

         Cả Nghĩ

 

 

 

Tin chân bài
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm