Hàng trăm công nhân nhập viện vì ngộ độc

Sau khi ăn hủ tiếu, thịt, rau, cơm và trứng tại nhà ăn công ty, gần 200 công nhân mắc các triệu chứng đau bụng, ói mửa, đau đầu và nhập viện hàng loạt.
Sau khi ăn hủ tiếu, thịt, rau, cơm và trứng tại nhà ăn công ty, gần 200 công nhân mắc các triệu chứng đau bụng, ói mửa, đau đầu và nhập viện hàng loạt.
Hàng trăm công nhân nhập viện vì ngộ độc 1
Công nhân nhập viện hàng loạt khiến bệnh viện không còn đủ chỗ nằm. Ảnh: Kienthuc.net.vn  
 
Đến 22 giờ ngày 23-7, hơn 100 công nhân của Công ty TNHH Kotop Vina (đóng tại Khu Công nghiệp Tam Phước, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) vẫn đang phải tiếp tục nằm lại Bệnh viện Đa khoa Long Thành (Đồng Nai) để tiếp tục theo dõi, điều trị. Gần 100 công nhân khác đã được xuất viện.

Trước đó, khoảng 19 giờ cùng ngày, những công nhân nói trên được đưa vào bệnh viện sau khi ăn bữa tối tại công ty với các món hủ tiếu, thịt, rau, cơm và trứng. Gần 200 công nhân đã bị các triệu chứng nhức đầu, đau bụng, buồn nôn. Một số công nhân ngất xỉu.

Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Long Thành cho biết do số người nhập viện quá đông, không đủ giường nên phải để bệnh nhân nằm ngoài hành lang. Sau khi tiếp nhận, bệnh viện tiến hành khám và xác định nguyên nhân các triệu chứng trên là do ngộ độc thực phẩm.

Tuy nhiên, hiện vẫn chưa xác định được nguồn gốc cụ thể gây ngộ độc.
 
Công ty Kotop Vina là doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài, chuyên về may mặc.

Theo Người lao động
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Hàng trăm công nhân nhập viện vì ngộ độc

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT