Hàng trăm cảnh sát đang giải cứu con tin ở Huế

Hàng trăm cảnh sát đã được huy động nhằm giải cứu một người phụ nữ đang bị nam thanh niên khống chế bên trong ngôi nhà số 114 Nguyễn Huệ, thành phố Huế.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 8h40 sáng nay (27/9), nam thanh niên xuất hiện ở địa chỉ trên, lẻn vào bên trong căn nhà, sau đó dùng dao kề cổ cô gái, khóa trái cửa căn nhà này. Cô gái đang bị khống chế làm con tin được cho là con của chủ nhà.

Sự việc lại xảy ra trước Trường Đại học Khoa học Huế - nơi những ngày vừa qua có nhiều nữ sinh bị đâm vào "vùng kín" gây xôn xao dư luận.

 - 1

 

 - 2
Hàng trăm cảnh sát bao vây hiện trường, giải cứu con tin.

Nhận được tin báo, Công an thành phố Huế, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã huy động lực lượng có mặt tại hiện trường, lên kế hoạch giải cứu con tin…

 - 3
 - 4
Con hẻm kế bên nhà nạn nhân.

Lúc 9h50, công an đã đưa một số người thân, được cho là mẹ, chị gái và một người cháu của nam thanh niên đến hiện trường để thuyết phục đối tượng thả con tin.

Cô gái đang bị khống chế có tên thường gọi là Ngân, khoảng 21 tuổi. Được biết, kẻ bắt cóc, khống chế từng yêu cô gái tên Ngân nhiều năm nay.

 - 5
Cảnh sát phong tỏa hiện trường xung quanh nhà nạn nhân.
 - 6
Ngôi nhà nơi nạn nhân đang bị khống chế.

Đến 10 giờ sáng nay, kẻ bắt cóc yêu cầu lực lực chức năng "cứ về đi, rồi sau đó tự về".

Đại tá Phạm Văn Đức, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã có mặt tại hiện trường chỉ đạo xử lý vụ việc. Khu vực trên đang bị phong tỏa hoàn toàn.

Một cán bộ công an tỉnh cho biết, đây là vụ bắt cóc người yêu làm con tin. Có khả năng kẻ bắt cóc bị từ chối tình cảm nên đã gây ra vụ bắt cóc này.

Đến 10h30, kẻ bắt cóc vẫn đang cố thủ, không chịu nghe theo lời khuyên của người thân và các cơ quan chức năng. Một trinh sát điều tra cho biết, kẻ bắt cóc không chịu gặp người nhà ( ngay cả chị ruột, mẹ của đối tượng cũng bị từ chối nói chuyện). Công tác tiếp cận đối tượng bắt cóc con tin vẫn đang gặp khó khăn, nam thanh niên vẫn đang khống chế con tin.

Thông tin mới nhất, đối tượng vừa đưa ra yêu sách, đến 13h chiều nay sẽ thả người và rời khỏi căn nhà này. Theo nhận định ban đầu của lực lượng công an, có thể đối tượng này có vấn đề về tâm thần.

 

(Theo Khampha)

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Hàng trăm cảnh sát đang giải cứu con tin ở Huế

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT