Hàng rào treo đầy... áo lót thành thắng cảnh du lịch!

Suckhoedoisong.vn - Chiếc hàng rào được vắt hơn 100 nghìn chiếc áo lót trở thành danh lam thắng cảnh thu hút khách du lịch.

suckhoedoisong.vn - Áo ngực là một trong những món đồ không thể nào thiếu trong tủ đồ của phái đẹp. Nó có chức năng cố định, bảo vệ vòng 1 và giúp chị em phụ nữ diện đồ thêm thon dáng hơn. Thế giới nội y ngày nay rất đa dạng với rất nhiều kiểu dáng, chất liệu đáp ứng nhu cầu của chị em phụ nữ. Nhưng có bao giờ bạn tưởng tượng rằng tất cả những loại áo ngực nay đều được tụ hội tại một địa điểm được xem là danh lam thắng cảnh, rất thu thu hút khách du lịch của một đất nước? Đây hoàn toàn là một địa điểm có thực trên thế giới. Đó chính là Hàng rào áo ngực - tại đất nước New Zealand với tên gọi Cardrona Bra Fence.

Sốc với hàng rào treo đầy... áo lót - 1
Hàng rào áo lót tại New Zealand trở thành một địa điểm hấp dẫn khách du lịch

Câu chuyện ra đời hàng rào áo lót Cardrona

Cardrona Bra Fence là một địa điểm du lịch gây tranh cãi tại trung tâm Otago, New Zealand. Tại nơi đây, mỗi người qua đường đều treo những chiếc áo lót lên một chiếc hàng rào ven đường và theo thời gian, số lượng những áo lót treo trên hàng rào ngày một lớn hơn, giúp nó trở thành một địa điểm thu hút sự hiều kỳ của khách du lịch.

Được biết, chiếc hàng rào vắt đầy áo lót xuất hiện vào khoảng giữa thời gian đón giáng sinh vàn năm mới 1999, khi đó người ta thấy có 4 chiếc áo lót treo vắt vẻo trên hàng rào ven đường. Không ai biết chủ nhân của những chiếc áo lót và trò đùa này là ai nhưng tin tức được lan ra nhanh chóng, rồi số lượng áo lót vắt trên hàng rào ngày một nhiều hơn. Đén khoảng cuối tháng 2 năm 1999, số áo lót tăng lên 60 nhưng sau đó chúng đã bị biến mất một cách bí ẩn. Đến tháng 10 năm 2000, số lượng áo lót đạt đến con số 200 và một lần nữa chúng lại bỗng dưng biến mất. Đến thời điểm này thì thông tin về chiếc hàng rào áo lót trở nên nổi tiếng khắp thế giới và rất nhiều phóng viên đến từ khắp nơi trên thế giới đã đến đây và viết bài. Theo thời gian, số lượng những chiếc áo lót vắt lên hàng rào ngày một tăng và vào đầu năm 2006, số lượng đã lên đến 800.

Sốc với hàng rào treo đầy... áo lót - 2

 

Sốc với hàng rào treo đầy... áo lót - 3

 

Sốc với hàng rào treo đầy... áo lót - 4
Nam giới rất thích thú với chiếc hàng rào gợi cảm này
Sốc với hàng rào treo đầy... áo lót - 5

Mặc dù đối với nhiều người thì đây là một trong những địa điểm du lịch rất hấp dẫn nhưng cũng có không ít người cảm thấy đây giống như một trò lố bịch và phản cảm. Vào năm 2006, một số người đã cố gắng phá bỏ chiếc hàng rào này do nó khiến các lái xe bị phân tâm và có thể gây ảnh hưởng đến tín ngưỡng tôn giáo của người dân địa phương. Vào tháng 4/2006, Theo đó vào đầu năm 2006 đã có 200 cái áo lót bị gỡ bỏ và thêm 1500 cái vào tháng 9 cùng năm. Tuy nhiên, điều này vẫn không thể ngăn cản việc người dân và khách du lịch ngừng treo áo lót lên chiếc hàng rào này. Vào cuối năm đó, chiếc hàng rào này đã tạo nên kỷ lục thế giới với 100.000 chiếc áo lót được treo.

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh ấn tượng về chiếc hàng rào "có một không hai" này:

Sốc với hàng rào treo đầy... áo lót - 6

 

Sốc với hàng rào treo đầy... áo lót - 7

Những người khách qua đường khi đi ngang qua đây đều thấy thích thú khi được treo chiếc áo ngực trên hàng rào

Sốc với hàng rào treo đầy... áo lót - 8

 

Sốc với hàng rào treo đầy... áo lót - 9

Số áo lót được treo trên hàng rào đã vượt con số 100 nghìn

Sốc với hàng rào treo đầy... áo lót - 10

 

Sốc với hàng rào treo đầy... áo lót - 11

 

Giữa phong cách hữu tính của vùng nông thôn New Zealand lại xuất hiện một chiếc hàng rào rất sexy

Sốc với hàng rào treo đầy... áo lót - 12

 

Sốc với hàng rào treo đầy... áo lót - 13
Biển báo "Chỉ dành cho áo lót" được gắn lên hàng rào

 

Sốc với hàng rào treo đầy... áo lót - 14
Nhiều người từng muốn phá bỏ chiếc hàng rào này vì nó phân tán sự tập trung của các tài xế nhưng không thành

 

 

(Theo Eva)

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT