DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Hàng loạt nữ sinh bị phạt đi bằng đầu gối trên sàn bê tông
08:35 13/12/2014 GMT+7
Màn trừng phạt, bắt học sinh đi bằng đầu gối trên một đoạn đường dài này hiện bị dân mạng phản đối và lên án gay gắt.

Theo Coconuts Bangkok, dân mạng Thái Lan hiện tỏ ra khá sốc khi trông thấy những hình ảnh trừng phạt học sinh tại trường Khlong Toei.

Được biết, để cảnh cáo những học sinh đi học muộn, không làm bài tập về nhà... nhà trường đã quyết định cho các em xếp thành hàng dài và đi bằng đầu gối một đoạn đường dài. Do toàn bộ sân đều được làm bằng bê tông nên phần lớn các cô bé đều bị thâm tím, thậm chí là rách đầu gối.

Ảnh chụp các nữ sinh trường Khlong Toei bị phạt đi bằng đầu gối được chia sẻ trên mạng.

Các tấm hình về màn trừng phạt này sau khi được chia sẻ đã tạo nên làn sóng phản đối gay gắt trên mạng xã hội cùng nhiều diễn đàn của giới trẻ tại Thái Lan. Đa số mọi người đều cho rằng thầy cô giáo trong trường đã xử lý quá mạnh tay, gây tổn hại cho học sinh.

Phần lớn học sinh đều bị thâm tím, rách đầu gối sau khi bị phạt.

Thực tế, kiểu phạt này từng bị Bộ giáo dục Thái Lan cấm từ năm 1999. Trường Khlong Toei hiện là trường học chỉ dành cho nữ sinh từ lớp 1-6.

 

 

(Theo Zingnews)

Tin liên quan
Lại chỉ tại “chi hội cha mẹ học sinh”!
SKĐS - Ngày 20/11 hàng năm là dịp cả nước tri ân thầy cô giáo. Hai Phiếm bảo:
Nhiều học sinh chịu bạo lực giới ở trường học
SKĐS - Khảo sát của tổ chức Plan Việt Nam với 3.000 học sinh tại 30 trường học tại Hà Nội vào tháng 3 năm 2014 cho thấy: 78% số em tham gia khảo sát chia sẻ rằng các em đã chịu ít nhất một hình thức bạo lực giới tại trường học.
Giám đốc CA Hà Nội: Học sinh cần học lái ôtô từ trường phổ thông
“Tôi mong muốn có chương trình khi học sinh đã trưởng thành, trở thành công dân phải có bằng lái xe ô tô, nghĩa là phải đào tạo ngay trong nhà trường chứ không phải ra trường rồi mới đi học lái xe".
Giáo viên đánh học sinh lớp 4 bầm mông nhận khuyết điểm
Với hành vi phản giáo dục, gây ảnh hưởng đến ngành, giáo viên đánh nữ sinh lớp 4 bầm mông bị đề nghị kỷ luật khiển trách.
Bám dây vượt suối Thia, 200 học sinh đối diện với hà bá để tới trường
Đã từ nhiều năm nay, cứ đến mùa nước lũ, hơn 200 em học sinh xã An Lương (Yên Bái) ngày ngày lênh đênh trên chiếc bè gỗ, bám dây sang sông để đến trường.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm