DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Hàng loạt cụ ông "mua dâm" lộ liễu ngay giữa phố
12:50 28/03/2014 GMT+7
Việc mua dâm được thực hiện một cách lộ liễu ngay giữa đường trong ánh nhìn của rất nhiều người.

Việc bán dâm được thực hiện một cách lộ liễu ngay giữa đường trong ánh nhìn của rất nhiều người.

Ngày 23/3, một loạt hình ảnh về hoạt động mại dâm tại dãy phố vui chơi giải trí nổi tiếng tại quận Thành, Nam Ninh, Trung Quốc xuất hiện trên báo chí khiến nhiều người giật mình.

Điều khiến mọi người ngạc nhiên chính là việc tại đây đang hình thành một đường dây bán dâm cho "khách già" một cách công khai và lộ liễu.

Đối tượng mua dâm thường là những người đàn ông ở độ tuổi ngoại tứ tuần.
Đối tượng mua dâm thường là những người đàn ông ở độ tuổi ngoại tứ tuần.

Chỉ riêng một buổi chiều đi qua khu phố này, phóng viên đã bắt gặp hàng loạt cảnh bán dâm lộ liễu trên phố mà khách hàng hầu hết là những quý ông tuổi ngoại tứ tuần. Nhiều đoạn vài mét vuông nhưng có đến 2-3 cặp đôi đang âu yếm, sờ mò nhau.

Được biết, đội ngũ gái bán dâm tại khu vực này ở nhiều độ tuổi, từ thiếu nữ đến trung niên và giá tiền cũng chênh lệch theo độ tuổi.

Nhiều mức giá khác nhau căn cứ vào việc "hành xử" tại chỗ hoặc đi nhà nghỉ từ 20 tệ (khoảng 70 nghìn đồng) tới 50 tệ (khoảng 170 nghìn đồng). Nhà nghỉ và các quán bar bình dân là địa điểm được những cặp đôi này lựa chọn và ưu tiên bởi giá tiền rẻ mạt.

Tuy nhiên, có một số lại lựa chọn hình thức nhẹ nhàng hơn như âu yếm, sờ mó... ngay tại gốc cây vệ đường.

Vài mét vuông có đến 2-3 cặp đôi.
Vài mét vuông có đến 2-3 cặp đôi.

Theo nhiều chủ quán tại đây thì việc bán dâm giữa đường này hầu như diễn ra thường xuyên nên chẳng ai cảm thấy ngạc nhiên cả.

Sau khi bài báo được đăng tải, rất nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra. Một số người cho rằng cảnh sát nên dẹp ngay những khu mại dâm lộ liễu như thế này. Nhiều người khác lại cho rằng việc các cụ ông tìm đến nhiều khu mại dâm một phần là do nhu cầu sinh lý cần thông cảm.

Hiện tại các cơ quan chức năng đang điều tra để làm rõ.

Cảnh âu yếm, sờ mó ngay giữa phố.
Cảnh âu yếm, sờ mó ngay giữa phố.
Hàng loạt cụ ông
Hàng loạt cụ ông
Hàng loạt cụ ông

 

(Theo Tri thức trẻ)

Tin liên quan
Vạch mặt sư dỏm đi xin ăn lấy tiền mua dâm
SKĐS - Nhiều người dân, nhất là các tín đồ Phật giáo luôn rất sẵn lòng cúng dường vì tin rằng đây là nhà sư “chính hiệu”.
Mua dâm nhiều người cùng lúc bị phạt 5 triệu đồng
Chính phủ vừa ban hành Nghị định 167/NĐ-CP về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh, trật tự, an toàn xã hội, phòng chống bạo lực gia đình, tệ nạn xã hội...
Bộ Công an bỏ nội dung xử phạt “mua dâm đồi trụy”
Trong dự thảo Nghị định 03 lần này, hành vi “mua, bán dâm đồi trụy” không còn được đề cập. Hành vi mua dâm bị phạt cao nhất từ 5 đến 10 triệu đồng đối với việc lôi kéo hoặc ép buộc nhiều người cùng một lúc.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm