Hàng chục cảnh sát 113 đột kích căn nhà giải cứu thành công con tin

Do có xích mích từ trước, hai đối tượng dùng dao xông vào nhà uy hiếp, khống chế cả 3 người trong gia đình ông A., rất may lực lượng Cảnh sát 113 - Công an TPHCM đã có mặt kịp thời

Do có xích mích từ trước, hai đối tượng dùng dao xông vào nhà uy hiếp, khống chế cả 3 người trong gia đình ông A., rất may lực lượng Cảnh sát phản ứng nhanh 113 - Công an TPHCM đã có mặt kịp thời bắt giữ đối tượng, giải cứu thành công con tin.

Chiều 13/8, Công an quận Bình Tân, TP HCM cho biết đang tạm giữ 2 đối tượng Lê Văn Bun (24 tuổi, quê An Giang) và Đỗ Văn Chúc (37 tuổi, quê Kiên Giang) để điều tra làm rõ việc hai đối tượng này dùng hung khí khống chế gia đình ông N.V.A (47 tuổi, ngụ quận Bình Tân).

Lê Văn Bun và Đỗ Văn Chúc tại cơ quan công an

Lê Văn Bun và Đỗ Văn Chúc tại cơ quan công an

Theo thông tin ban đầu, vào lúc 18h5 chiều 12/8, Bun và Chúc cầm theo dao và tuýp sắt xông vào nhà của ông N.V.A uy hiếp, khóa trái cửa để khống chế cả gia đình.

Sau đó hai đối tượng đe dọa giết nếu những người trong gia đình ông A. không chấp hành theo yêu cầu của chúng. Lúc này ông A. đã tìm cách thương lượng, kéo sự chú ý của 2 đối tượng về phía mình để vợ con có thời gian gọi điện cầu cứu cảnh sát 113.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát phản ứng nhanh (113 - Công an TP HCM) đã chỉ huy lực lượng nhanh chóng tiếp cận hiện trường, phối hợp với Công an quận Bình Tân lên phương án giải cứu con tin.

Lúc này, lực lượng công an đã dùng loa kêu gọi 2 đối tượng thả người. Tuy nhiên cả 2 rất manh động dùng hung khí khống chế vợ chồng ông A. và đứa con rồi kéo vào cố thủ trong phòng ngủ.

Khoảng 20 phút sau, các lực lượng đã tiếp cận được phòng ngủ khống chế hai đối tượng, giải cứu thành công con tin.

Hung khí mà 2 đối tượng dùng để uy hiếp gia đình ông A.

Hung khí mà 2 đối tượng dùng để uy hiếp gia đình ông A.

Trong lúc hai đối tượng khống chế, ông A. đã bị 2 chúng gây thương tích ở nhiều vị trí trên cơ thể nên được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Công an đã thu giữ tại hiện trường một con dao inox dài khoảng 30 cm và một tuýp sắt dài khoảng 40 cm. Đây là hung khí hai đối tượng dùng để khống chế gia đình ông A.

Được biết, nguyên nhân của vụ việc là do gia đình ông N.V.A có xích mích từ trước với Bun và Chúc nên cả 2 đã uy hiếp khống chế cả nhà ông A. để trả thù.

Hiện vụ việc đang được điều tra.

 

 

(Theo Dân Trí)

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT