DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Hãng AP chi nhánh Australia đóng cửa
Bảo Linh - 11:21 04/03/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Hãng thông tấn AP chi nhánh ở Australia (AAP) đóng cửa sau 85 năm hoạt động. Hãng tin sẽ đóng cửa vào cuối tháng 6.

Các nhà báo và nhiều đội ngũ nhân viên khác từ Australia giương cao khẩu hiệu "Chúng tôi cần hãng tin AAP (hãng tin AP chi nhánh Australia) nhằm phản đối việc đóng cửa hãng tin.

Trong cuộc họp báo tại Sydney, khoảng 180 nhân viên của hãng được thông báo do giảm người đăng ký mua tin và đối thủ cạnh tranh trên nền tảng online miễn phí gia tăng nên hãng thông tấn không còn “đất sống”. Nhân viên cũng được thông báo sẽ mất việc vào tháng 6.

Hãng tin này cung cấp các bản tin, ảnh và video liên quan tới thời sự, thể thao và tài chính cho khoảng 200 tờ báo, hãng phát thanh truyền hình và các website.

Bảo Linh

(theo BBC)

Tin liên quan
Australia: Học sinh từng tới Trung Quốc trong thời gian qua được yêu cầu cách ly
SKĐS - Những học sinh tại một trường học ở phía Tây thành phố Sydney, Australia đang bị nghi phơi nhiễm nCoV, sau khi một học sinh từng đến Trung Quốc thời gian gần đây vẫn đi học thay vì cách ly tại nhà theo khuyến cáo của Bộ Y tế Australia.
Khói bụi từ các vụ cháy rừng Australia bay sang tận Brazil
SKĐS - Cháy rừng Australia đã xóa sổ hơn 1 tỷ động vật. Khói bụi từ các vụ cháy rừng kinh hoàng ở Australia đã bay sang tận Brazil, cách đó gần 15 nghìn km.
Ô nhiễm bụi mịn PM2.5 do cháy rừng ảnh hưởng sức khỏe người dân Australia
SKĐS - Ô nhiễm bụi mịn PM2.5 từ các vụ cháy rừng trở thành mối đe dọa lớn nhất đối với y tế công cộng ở Australia. Phơi nhiễm PM2.5 gây hậu quả từ ảnh hưởng tới đường thở cho tới bệnh hen, giảm chức năng phổi, suy tim và tử vong sớm.
Thấy gì qua việc đưa đón trẻ đi học ở Australia
SKĐS - Sự việc cháu bé 6 tuổi tử vong trên xe đưa đón khiến cộng động bàng hoang. Một ông bố có con đang học ở một trường tiểu học ở Úc đã chia sẻ về school bus tại Australia cùng các biện pháp đảm bảo an toàn của họ.
Trao giải Phóng viên trẻ Pháp ngữ- Việt Nam 2019
SKĐS - Giải nhất cuộc thi Phóng viên trẻ Pháp ngữ - Việt Nam 2019 đã thuộc về hai bạn Vũ Lê Minh Anh và Lê Huỳnh Kiều Nga với tác phẩm dự thi "Mạng xã hội: liệu có phải kẻ thù của phụ nữ?"
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm