DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Hai ô tô cháy dữ dội tại sân bay Nội Bài, lái xe thoát chết trong gang tấc
20:24 27/05/2014 GMT+7
Gần 13h chiều nay, lực lượng an ninh sân bay Nội Bài phát hiện đám cháy lớn bốc lên từ bãi đỗ xe ô tô trước khu vực nhà ga T1. Vụ cháy không gây thiệt hại về người. Cơ quan chức năng loại bỏ các yếu tố liên quan đến nguy cơ khủng bố.

Tại sân đỗ ô tô của hành khách trước nhà ga T1 - Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài, chiếc xe ô tô 4 chỗ mang biển kiểm soát 29A-29390 của hành khách Phan Tất Đạt bất ngờ bốc cháy, lái xe đã may mắn thoát chết vì nhảy được ra khỏi xe kịp thời.

Do chiếc xe cháy với tốc độ rất nhanh nên lửa đã lan sang một xe 4 chỗ khác ở bên cạnh. Tại thời điểm xảy ra vụ cháy, bãi đỗ này đang có hàng trăm xe ô tô.

Lực lượng an ninh sân bay Nội Bài, nhân viên khai thác nhà ga T1, trực ban trưởng đã nhanh chóng dùng những dụng cụ chữa cháy tại chỗ để dập lửa, đồng thời thông tin cho xe cứu hỏa của Cảng hàng không tiếp ứng. Sau 10 phút, xe cứu hỏa đã có mặt tại hiện trường và đã dập tắt hoàn toàn đám cháy trong vài phút.

Chiếc xe cháy dữ dội tại sân bay Nội Bài
Chiếc xe cháy dữ dội tại sân bay Nội Bài

Đại diện Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài cho biết, vụ cháy không làm ảnh hưởng đến hoạt động khai thác của Cảng hàng không, hành khách vẫn đi lại bình thường. Hiện các lực lượng công an và đơn vị chức năng đang phối hợp giải quyết sự việc.

Hiện chưa xác định được chủ của chiếc xe bị vạ lây. Lực lượng chức năng đã thông báo tại Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài nhưng vẫn chưa có hành khách nào xác nhận về chiếc xe. Cơ quan chức năng cho rằng, nhiều khả năng chiếc xe do hành khách gửi lại bãi đỗ xe để đi máy bay.

Theo cơ quan chức năng, chủ xe bị cháy 29A-29390 - anh Phan Tất Đạt, đã ký biên bản cam kết chịu trách nhiệm về các chi phí liên quan tới vụ việc.

 

(Theo Dân Trí)

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm