DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Hai học sinh lớp 1 chết đuối thương tâm trong khu sinh thái
14:40 15/05/2013 GMT+7
Vào khu sinh thái chơi, 2 bé gái đến hồ thả cá vàng nô đùa. Trong lúc cho cá ăn bỏng ngô, hai cháu đã bị trượt chân, ngã xuống hồ, tử vong.
Vào khu sinh thái chơi, 2 bé gái đến hồ thả cá vàng nô đùa. Trong lúc cho cá ăn bỏng ngô, hai cháu đã bị trượt chân, ngã xuống hồ, tử vong.

Vụ việc được phát hiện khoảng 8h sáng nay, 15/5, tại hồ nước trong khu sinh thái Cánh buồm xanh (xã Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội).
Hai học sinh lớp 1 chết đuối thương tâm trong khu sinh thái 1
Khu vực hai cháu bé thả bỏng ngô cho cá ăn.
Hai nạn nhân xấu số được xác định là cháu T. (SN 2006) và cháu N. (SN 2007), cùng trú tại thôn 7, xã Ninh Hiệp và hiện đang học lớp 1 trường Tiểu học Ninh Hiệp.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, sáng nay, 2 cháu bé đã trốn học, vào chơi trong khu sinh thái Cánh buồm xanh. Trong lúc chơi đùa bên hồ cá cảnh, hai cháu đã bị trượt chân, ngã xuống hồ, tử vong sau đó. Đến khoảng 8h cùng ngày, lực lượng bảo vệ của khu sinh thái đã phát hiện ra sự việc.

Chị Lâm T. Đ. (61 tuổi, lao công trong khu sinh thái) cho hay, khoảng 7h30 sáng nay, chị đến làm việc và gặp 2 cháu bé trên hỏi mua bỏng ngô. “Tôi chỉ cho các cháu ra cổng mua, sau đó tôi đi dọn vệ sinh ở chỗ khác. Khoảng 30 phút sau, tôi quay lại bờ hồ thì nhìn thấy một cháu nhỏ nổi lên mặt nước gần bờ. Hốt hoảng, tôi kêu lên thì mấy nam lao công cùng làm trong khu sinh thái chạy vào, lao xuống hồ vớt cháu nhỏ này lên.” - chị Đ. kể lại.

Sau thoáng định hình, chị Đ. nhớ ra còn 1 cháu bé nữa đi cùng. Mọi người lại tản ra khắp khu sinh thái tìm, một số mò tìm dưới hồ. Ít phút sau, xác cháu bé thứ 2 đã được tìm thấy ở giữa hồ.

Các nhân viên trong khu sinh thái đã đưa 2 cháu bé đi cấp cứu ngay sau đó nhưng cả hai đã tử vong.

Theo Dân trí
Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm