DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Hà Tĩnh: Tăng cường đảm bảo ATTP dịp Tết Nguyên đán và mùa Lễ hội xuân 2017
Thanh Loan - 18:26 05/01/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ban Chỉ đạo (BCĐ) liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh vừa ban hành kế hoạch triển khai tăng cường công tác bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu và dịp Lễ hội xuân năm 2017.

Đoàn thanh, kiểm tra ATVSTP tỉnh kiểm tra ATVSTP tại Siêu thị Coo.op Mart

Đoàn thanh, kiểm tra ATVSTP tỉnh kiểm tra ATVSTP tại Siêu thị Coo.op Mart

 

Mục tiêu: huy động tối đa các kênh truyền thông phổ biến các quy định pháp luật về ATTP, các kiến thức trong lựa chọn, bảo quản, chế biến và tiêu dùng thực phẩm an toàn đến tận người dân; phát hiện, cảnh báo và xử lý nghiêm những cơ sở thực phẩm, các sản phẩm không đảm bảo ATVSTP; không để xảy ra ngộ độc thực phẩm quy mô lớn trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu và mùa Lễ hội xuân 2017. Theo đó, từ ngày 01/01 đến ngày 18/3/2017, các đoàn liên ngành sẽ triển khai công tác đảm bảo VSATTP trên địa bàn toàn tỉnh.

Bên cạnh đó, BCĐ liên ngành VSATTP tỉnh yêu cầu các cấp chính quyền, cơ quan quản lý chỉ đạo, tổ chức, giám sát công tác tuyên truyền, thanh tra, kiểm tra việc thực thi pháp luật về VSATTP. Đồng thời, huy động sự tham gia của các cấp hội, đoàn thể và người tiêu dùng tham gia giám sát thực hiện cam kết bảo đảm VSATTP, chấp hành các quy định của pháp luật và áp dụng khoa học kỹ thuật trong quá trình sản xuất, chế biến thực phẩm của các tổ chức, cá nhân sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm; thông báo rộng rãi, xử lý kịp thời các cơ sở, tổ chức, cá nhân sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm vi phạm pháp luật về VSATTP.

Thanh Loan

(T4G Hà Tĩnh)

Tin liên quan
Hà Tĩnh: Thời tiết lạnh, trẻ nhập viện tăng
SKĐS - Những ngày gần đây, do thời tiết lạnh khiến số bệnh Nhi nhập viện tăng tại Hà Tĩnh, tập trung nhiều ở các bệnh về đường hô hấp cấp và tiêu hóa.
Phẫu thuật thành công khối u màng não đầu tiên ở Hà Tĩnh
SKĐS - BVĐK tỉnh Hà Tĩnh vừa phẫu thuật thành công khối u màng não ở bệnh nhân lớn tuổi, đây là ca phẫu thuật về u mãng não đầu tiên được BV thực hiện.
Hà Tĩnh: Tiêu hủy 275 tấn hải sản bị nhiễm độc Cadimi và Phenol
SKĐS - Sáng 15/12, huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh tổ chức tiêu hủy 275 tấn hải sản bị nhiễm độc Cadimi và Phenol.
Hà Tĩnh: Hơn 500 người được khám, cấp thuốc và tặng quà
SKĐS - Sáng ngày 2/11, Đoàn công tác của Bệnh viện Bạch Mai do PGS.TS Nguyễn Quốc Anh - Giám đốc Bệnh viện làm trưởng đoàn đã phối hợp với Sở Y tế Hà Tĩnh tổ chức khám, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho người dân xã Cẩm Thăng huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh.
Hà Tĩnh: Tặng 40 suất quà cho người nhiễm HIV tại vùng lũ lụt
SKĐS - 40 gia đình người nhiễm HIV và trẻ bị ảnh hưởng bởi HIV có hoàn cảnh khó khăn và chịu ảnh hưởng của lũ lụt tại Hà Tĩnh vừa được nhận phần quà do Quỹ Toàn cầu phòng chống HIV/AIDS trao tặng.
Hà Tĩnh: Lần đầu mổ mở ống tụy lấy sỏi, nối tụy ruột thành công
SKĐS - Đây là kỹ thuật khó và lần đầu tiên được tiến hành tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, trước đây những trường hợp bị sỏi tụy đều phải tiến hành phẫu thuật ở tuyến Trung ương.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm