Hà Nội: Nhà hai tầng bốc cháy, một thanh niên tử vong

Một số người dân sống gần ngôi nhà bị cháy cho biết, nạn nhân bị liệt từ nhỏ nên khi xảy ra cháy đã không thoát được ra ngoài và tử vong.

Một số người dân sống gần ngôi nhà bị cháy cho biết, nạn nhân bị liệt từ nhỏ nên khi xảy ra cháy đã không thoát được ra ngoài và tử vong.

Khoảng 8h ngày 14/12, ngõ Văn Chương (Khâm Thiên, quận Đống Đa, Hà Nội) xảy ra một vụ cháy khiến một nam thanh niên bị tử vong.

Một số người dân trong khu vực cho hay, đám cháy bắt đầu từ tầng 2 của ngôi nhà trên. Khi xảy ra hỏa hoạn, người dân đã cố gắng dùng nhiều vật dụng dập lửa, nhưng không mang lại hiệu quả. Chỉ đến khi lực lượng cứu hỏa có mặt, đám cháy mới được khống chế.

Hà Nội: Nhà hai tầng bốc cháy, một thanh niên tử vong 1
Ngôi nhà nơi xảy ra vụ hỏa hoạn

Tuy nhiên, nhiều vật dụng của ngôi nhà đã bị thiêu rụi. Theo thông tin ban đầu chúng tôi ghi nhận được, vụ hỏa hoạn khiến anh Nguyễn T.D (SN 1979) tử vong. Anh D. là con trai bà Mai (chủ ngôi nhà trên).

Một số người dân sống gần ngôi nhà bị cháy cho biết, anh D. bị liệt từ nhỏ, thời điểm xảy ra vụ việc, bố mẹ đi làm, chỉ có anh D. ở nhà nên không kịp thoát ra ngoài, dẫn đến sự việc thương tâm.

Ngay sau đó, cơ quan chức năng đã phong tỏa hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo Pháp luật xã hội

 

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA