DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Hà Nội: Dầm bê tông nặng hàng tấn lao thủng nhà dân
19:28 28/08/2015 GMT+7
Khi các công nhân đang phá dỡ ngôi nhà, bất ngờ tấm dầm bê tông nặng hàng tấn lao vào tầng 3 của ngôi nhà bên cạnh...

Sự việc kể trên xảy ra vào khoảng 1h30 ngày 28/8 tại số nhà 63 Lò Đúc (Hà Nội). Vào thời điểm trên, khi các công nhân đang phá dỡ ngôi nhà trên đường Phạm Đình Hổ, bất ngờ tấm dầm bê tông nặng hàng tấn lao thẳng vào căn phòng trên tầng 3 của ngôi nhà số 63 Lò Đúc. May mắn không có thiệt hại về người.

Một phần hiện trường ngôi nhà bị dầm bê tông lao vào

Theo anh N. người sống tại căn phòng trên cho biết, khi tấm dầm lao vào phòng gây ra tiếng động rất lớn, làm cả gia đình hoảng sợ.

“Tối qua, các công nhân phá dỡ ở ngôi nhà bên cạnh gây ra tiếng ồn và thấy không an tâm nên cả gia đình đã xuống căn phòng ở dưới tầng 2 để ở.

Đến rạng sáng nghe thấy tiếng động lớn khi chạy lên phát hiện tấm dầm bê tông lao vào phòng làm chiếc tủ quần áo đổ ập xuống giường nơi cả gia đình tôi vẫn ngủ”, anh N. cho biết.

Anh N. cho biết thêm, ngay sau khi xảy ra sự việc, các công nhân đang thi công đã qua kiểm tra và người quản lý cũng nói là hôm nay (28/8) sẽ qua để nói chuyện và bồi thường thiệt hại.

Cũng theo anh N. gia đình chuyển về ngôi nhà 63 Lò Đúc thuê được vài tháng nay, và rạng sáng nay xảy ra sự việc. "Hàng ngày các công nhân phá dỡ nhà từ sáng đến khoảng 17h nhưng tối qua lại thi công cả đêm sau đó xảy ra sự việc", anh N. cho biết.

Tại hiện trường, căn phòng anh N. đang ở bị thủng một lỗ rộng khoảng hơn 2 mét, cao 3 mét. Trên nền nhà và trên giường vẫn còn vương vãi nhiều xi măng, gạch.

Theo ghi nhận của phóng viên, trưa 28/8, tại khu vực phá dỡ các công nhân đã ngừng làm việc. Tại khu vực trên đang phá dỡ rất nhiều ngôi nhà và bên ngoài có ghi đơn vị thi công thuộc Tập đoàn Phương Bắc, Công ty Bắc Nam đảm nhiệm địa chỉ tại P215, Nhà N6E, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

 

(Theo VOV)

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm