Hà Nội công khai kế hoạch tuyển sinh đầu cấp năm học 2016-2017

Chiều 30/5, toàn bộ kế hoạch tuyển sinh năm học mới 2016 - 2017 của 30 quận, huyện, thị xã với hơn 2.000 trường học Mầm non, Tiểu học và THCS của Hà Nội đã được công khai tới các bậc phụ huynh học sinh (HS).

Thực hiện đúng yêu cầu của UBND TP Hà Nội, chiều 30/5, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã công khai thông tin về kế hoạch tuyển sinh, giao chỉ tiêu và phân tuyến chỉ tiêu tuyển mầm non, lớp 1 và lớp 6 năm học 2016 - 2017 của 30 quận, huyện, thị xã trên địa bàn TP.

tuyen sinh, ke hoach tuyen sinh ha noi, tuyen sinh dau cao ha noi

Ảnh minh họa

Đây là những thông tin quan trọng giúp các bậc cha mẹ HS sớm nắm bắt được con em mình sẽ thuộc đối tượng tuyển sinh vào những trường công lập nào, chỉ tiêu bao nhiêu... Dựa trên cơ sở này, các bậc cha mẹ HS sẽ đăng ký xét tuyển cho con em trước năm học mới.

Nếu cơ sở giáo dục có số lượng học sinh đăng ký vào học lớp 1 hoặc lớp 6 nhiều hơn so với chỉ tiêu tuyển sinh, các cơ sở giáo dục căn cứ vào quy định hiện hành để xây dựng phương án tuyển sinh phù hợp, trình phòng GD-ĐT và UBND quận, huyện, thị xã, báo cáo Sở GD-ĐT.

Trong kế hoạch của các phòng GD-ĐT cũng đặc biệt nhấn mạnh đến việc các trường tuyệt đối không tuyển sinh trước thời gian quy định, tuyển sinh phải theo đúng tuyến tuyển sinh.

Thời gian chính thức tuyển sinh của các trường công lập Hà Nội từ 1 - 15/7/2016.

(Theo Pháp luật xã hội)

Loading...
Bình luận
TAG:

dầu cá

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA