DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Hà nội bố trí 31 trận địa tổ chức bắn pháo hoa Tết nguyên đán Bính Thân 2016
Trần Lâm - 17:39 19/01/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Hà nội bố trí 31 trận địa tổ chức bắn pháo hoa Tết nguyên đán Bính Thân 2016 bằng nguồn kinh phí huy động từ xã hội hóa

Ông Tô Văn Động, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội cho biết: Hà Nội sẽ có 31 trận địa trong tổng số 30 điểm băn pháo hoa Tết Nguyên đán Bính Thân năm 2016 bằng nguồn kinh phí huy động từ xã hội hóa (6 trận địa bắn tầm cao gồm: Trước Bưu điện Hà Nội, Công viên Thống Nhất, vườn hoa Nguyễn Hoàng Tôn (Tây Hồ), Hồ Văn Quán (Hà Đông), Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình (Nam Từ Liêm); Thành cổ Sơn Tây (Thị xã Sơn Tây); 25 trận địa bắn tầm thấp tại trước trụ sở báo Hà Nội mới và các quận, huyện trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Thời điểm bắn từ 0h00’-0h15’ ngày 08/02/2016.

Liên quan đến các hoạt động văn hóa, nghệ thuật chào mừng Đại hộ Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, chào mừng Xuân mới Bính Thân 2016, công tác tổ chức lễ hội năm 2016, ông Tô Văn Động cho biết thêm: cùng với các ngành, các cấp Sở Văn hóa và Thể Thao Hà Nội đã bám sát nhiệm vụ được phân công theo Kế hoạch của UBND Thành phố Hà Nội, chủ dộng xây dựng kế hoạch, ban hành các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn các đơn vị quận, huyện với tinh thần khẩn trương nghiêm túc, chu đáo, trách nhiệm, đảm bảo yêu cầu nội dung Thành phố đề ra.

Về công tác lễ hội, Sở cũng đã thành lập các đoàn kiểm tra liên ngành do Sở Văn hóa và Thể thao chủ trì phối hợp với UBND các quận, huyện thị xã và Ban Tổ chức các lễ hội kiểm tra, giám sát về vệ sinh môi trường, ATTP, ANTT, trật tự xây dựng, quản lý hàng hóa không có nguồn gốc xuất xứ… tại các lễ hội trên địa bàn thành phố. Bảo vệ cảnh quan môi trường; bài trừ hủ tục, mê tín dị đoan.

Về công tác nhân sự của Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, chia sẻ với báo chí ông Tô Văn Động cho rằng: Hiện nay nhân dân cả nước nói chung và Thủ đô nói riêng, rất hào hứng và tin tưởng vào Đại hội lần này với sự chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng và sự ủng hộ đồng lòng của nhân dân về mọi tin tưởng Đại hội sẽ thành công tốt đẹp.

Trần Lâm

Tin liên quan
Thuốc từ hoa tầm xuân
Trong Đông y, tất cả các bộ phận của cây tầm xuân được dùng làm thuốc (hoa, quả, lá, rễ), với các công dụng thanh nhiệt, lợi thấp, hoạt huyết, chỉ huyết, trừ phong, giải độc, tiêu viêm, giảm đau nhức.
Tiêu hủy gần 1 tấn thịt, nội tạng heo bốc mùi hôi thối
Cơ quan chức năng phát hiện nhiều con heo đã được xẻ thịt ngả màu, bốc mùi hôi thối được ướp trong thùng đá chờ mang đi tiêu thụ
Hoa ly rớt giá thê thảm, người trồng hoa ở Hà Nội trắng tay
Không chỉ có hoa ly, mà nhiều loại hoa khác như hoa cúc, hoa hồng cũng đang bị mất giá do thời tiết nắng nóng, hoa nở sớm khiến nhiều hộ dân thua lỗ.
Bộ LĐ-TB&XH: Thưởng Tết Bính Thân 2016 mức cao nhất đạt 624 triệu đồng/tháng
Công bố chiều 19/1 của Bộ LĐ-TB&XH cho thấy, mức thưởng cao nhất thuộc về một doanh nghiệp vốn FDI tại Hải Dương với mức 624 triệu đồng, mức thấp nhất đạt 40.000 đồng thuộc về một doanh nghiệp FDI ở TPHCM. Số liệu trên được tổng hợp trên cơ sở báo cáo từ 63 tỉnh, thành phố với 13.178 doanh nghiệp.
Nguyên liệu mứt tết "vô tư" bám bụi bẩn và phơi gần nhà vệ sinh
SKĐS - Sáng ngày 19/1, đoàn kiểm tra liên ngành VSATTP TW đã bất ngờ phát hiện sân phơi lộ thiên đang phơi mứt bí đao, mứt đu đủ với số lượng lớn trên những tấm bạt mỏng xung quang là đất, cỏ ngay sát đường, được “ bảo vệ” bởi những tấm tôn che chắn bên ngoài nên không dễ phát hiện khi đi ngoài đường…
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm