DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Hà Nội: Bắt giữ nhóm đối tượng trong đường dây mua bán thận
PV - 14:37 14/08/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Tin từ công an huyện Thường Tín, Hà Nôi cho biết, đơn vị này vừa bắt giữ hai đối tượng trong đường dây mua bán thận trên địa bàn huyện.

Theo đó, hai đối tượng bị bắt giữ là Nguyễn Quang Đồng (SN 1990, trú tại xã Duyên Thái, huyện Thường Tín) và Lê Hồng Hùng (SN 1986, trú tại xã An Thủy, huyện Lệ Thủy, Quảng Bình). Hai đối tượng bị bắt giữ về hành vi mua bán bộ phận cơ thể người.

Theo thông tin ban đầu, trước đó, ngày 10-8, qua công tác nắm tình hình, công an huyện Thường Tín phát giác 1 đường dây mua bán thận trên địa bàn huyện. Đến 14h cùng ngày, các đơn vị nghiệp vụ của CAH Thường Tín đã bắt hai đối tượng nói trên.

Hai đối tượng bị bắt giữ trong đường dây mua bán tạng tại huyện Thường Tín - Hà Nội

Tại cơ quan công an, bước đầu các đối tượng khai thông qua mạng xã hội, nhóm này đã liên lạc thỏa thuận mua 1 quả thận với giá 240 triệu đồng và chịu thêm các chi phí ăn ở, xét nghiệm và nằm viện trong quá trình phẫu thuật.

Sau đó, đồng tìm người mua thận và thỏa thuận bán 1 quả thận với giá 450 triệu đồng. Đối tượng Đồng đã đưa những người bán thận đến ở nhà trọ tại thôn Thọ Am, xã Liên Ninh, huyện Thanh Trì chờ bán thận rồi phân công Hùng đưa đón, chăm nom người bán thận. Trừ các chi phí, mỗi trường hợp Đồng được hưởng 45 triệu đồng, Hùng được 10 triệu đồng.

PV

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm