DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Hà Nội: Ba bệnh viện sẽ tiếp nhận bệnh nhân của BVĐK Đức Giang
Thanh Loan - 16:45 17/06/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Sở Y tế Hà Nội đã có văn bản chỉ đạo BVĐK Xanh Pôn, BV Thanh Nhàn, BVĐK huyện Gia Lâm tiếp nhận bệnh nhân từ BVĐK Đức Giang trong thời gian BVĐK Đức Giang tạm dừng tiếp nhận bệnh nhân đến khám chữa bệnh để phòng chống dịch COVID-19.

Trước đó, BVĐK Đức Giang dừng tiếp nhận bệnh nhân khám chữa bệnh thông thường từ 0h ngày 15/6/2021 cho đến khi bệnh viện đảm bảo an toàn công tác phòng chống dịch và có thông báo tiếp nhận bệnh nhân trở lại.

Sở Y tế Hà Nội chỉ đạo, đối với bệnh nhân đang điều trị nội trú, bệnh nhân mắc các bệnh mãn tính, bệnh nhân có thẻ BHYT đăng ký khám chữa bệnh ban đầu tại Bệnh viện đa khoa Đức Giang chuyển đến khám chữa bệnh tại BVĐK Xanh Pôn, BV Thanh Nhàn, BVĐK huyện Gia Lâm trong thời gian bệnh viện tạm dừng tiếp nhận bệnh nhân.

 3 bệnh viện được giao nhiệm vụ tiếp nhận bệnh nhân từ Bệnh viện đa khoa Đức Giang có trách nhiệm tổ chức tiếp nhận khám và điều trị liên tục cho người bệnh, đảm bảo quyền lợi cho người đăng ký khám chữa bệnh ban đầu tại BVĐK Đức Giang.

Công văn của Sở Y tế Hà Nội 

BVĐK Đức Giang tạm dừng tiếp nhận bệnh nhân.

Sở Y tế Hà Nội cũng yêu cầu các cơ sở khám chữa bệnh khác trực thuộc ngành y tế Hà Nội chuyển người bệnh nghi ngờ thuộc các chuyên khoa nhi, sản, ngoại khoa và người nước ngoài đến BV Thanh Nhàn trong thời gian BVĐK Đức Giang tạm dừng tiếp nhận bệnh nhân.

Thanh Loan

Tin liên quan
Người dân Hà Nội sẽ sớm được tiêm vắc xin phòng COVID-19
SKĐS - Hà Nội sẽ tiêm 91.000 liều vắc xin phòng COVID-19 AstraZeneca cho nhóm đối tượng ưu tiên trên địa bàn thành phố Hà Nội đợt 3, 4 năm 2021. Thời gian tổ chức tiêm chủng từ ngày 8/6/2021, dự kiến hoàn thành trong tháng 7/2021.
Sáng 14/6, Hà Nội ghi nhận thêm 3 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2
SKĐS - Sáng nay, 14/6, Trung tâm Kiểm trường soát bệnh tật CDC thành phố Hà Nội thông tin ghi nhận thêm 3 hợp dương tính với SARS-CoV-2, trong đó có 2 ca là F1 của các bệnh nhân tại chợ Cửa hàng mới, thị trấn Đông Anh và 1 ca tại Ngọc Lâm, Long Biên. Như vậy, tại Đông Anh đã có 18 trường hợp dương tính từ ngày 7/6 đến nay.
BVĐK Đức Giang tạm dừng tiếp nhận bệnh nhân từ ngày 15/6
SKĐS - Sáng 15/6, CDC Hà Nội thông tin, BVĐK Đức Giang đã phát hiện thêm 1 ca dương tính với SARS-CoV-2. Bệnh viện thông báo không nhận khám, điều trị bệnh nhân từ ngày 15 - 20/6.
Tiếp tục theo dõi sức khỏe và lấy mẫu xét nghiệm SAR-COV-2 cho 286 công dân từ Bắc Giang về Hà Nội
SKĐS - Trao đổi với phóng viên báo Sức khỏe & Đời sống ngày 16/6, bà Trần Thị Nhị Hà – Giám đốc Sở Y tế Hà Nội cho biết, 286 công dân Hà Nội làm việc tại Bắc Giang về Hà Nội sẽ tiếp tục được theo dõi sức khỏe tại nơi lưu trú 7 ngày và lấy mẫu xét nghiệm SAR-COV-2, đồng thời thực hiện tiêm chủng vắc xin COVID-19 theo đúng như Nghị quyết 21/NQ-CP và hướng dẫn của Bộ Y tế ban hành.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm