DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Hạ màn chiêu PR quy y cửa Phật của Cao Thái Sơn
11:59 19/03/2014 GMT+7
Sử dụng bất cứ chiêu trò nào để gây chú ý, Cao Thái Sơn đang dần khiến công chúng ngán ngẫm. Hình ảnh nam ca sỹ điển trai, thân thiện và giọng ca truyền cảm với những bản tình ca ngọt ngào đang dần thay thế bởi “Ông hoàng lắm chiêu”.

Sử dụng bất cứ chiêu trò nào để gây chú ý, Cao Thái Sơn đang dần khiến công chúng ngán ngẫm. Hình ảnh nam ca sỹ điển trai, thân thiện và giọng ca truyền cảm với những bản tình ca ngọt ngào đang dần thay thế bởi “Ông hoàng lắm chiêu”.

Chuẩn bị cho việc phát hành album nhạc Phật, Cao Thái Sơn lấp lửng chuyện đi tu bằng tuyên bố chắc nịt: “Tôi đã quy y cửa Phật”.

Khi dư luận chưa thôi vui mừng vì sẽ không tiếp tục thấy những scandal lố lăng của anh chàng này, thì lại tỏ ra thất vọng khi biết rằng tuyên bố quy y cũng là chiêu gây chú ý của Cao Thái Sơn nhằm thực hiện mục đích riêng.

Trong scandal này, Cao Thái Sơn thực hiện khá bài bản khi lên chùa chụp hình và để “người yêu tin đồn” Bảo Phương đưa hình lên facebook nhằm kịch thích tò mò dư luận.

Khi fan anh chàng này đứng ngồi không yên, Cao Thái Sơn lập tức ghi những điều giáo huấn của Phật pháp để dư luận tin tưởng rằng anh đã quy y 100%. Song chỉ vài giờ sau đó, nam ca sỹ này tuyên bố ra album nhạc Phật và không muốn dựa hơi scandal để nhằm gây chú ý dư luận.

Liên hệ với Cao Thái Sơn, ca sỹ Con đường mưa cho biết: “Tôi đang ở nhà chứ không ở chùa như người ta đồn đoán. Tôi chỉ là phật tử quy y chứ không phải là người xuất gia thật sự”.

Cũng trong đêm qua, khi bị dư luận chỉ trích dữ dội về màn kịch được lập ra, Cao Thái Sơn lên trang cá nhân và có những chia sẻ khá nhẹ nhàng.

Anh viết: “Tâm sự đêm khuya... Hôm nay, tôi không biết diễn tả cảm xúc của mình như thế nào: Buồn hay bức xúc? Có lẽ nỗi buồn nhiều hơn thì phải... Ngồi trong góc phòng tôi nghĩ, phải chăng tôi xuống tóc để chụp một bộ hình đẹp có ý nghĩa nơi cửa Phật cũng có lỗi hay sao? Tôi hát nhạc Phật chẳng phải mục đích kinh doanh, cũng không thể hát ở nhiều sân khấu cũng gọi là PR để tiến thân à? Vậy tôi phải làm gì mới gọi là đúng với ý nghĩa mà mấy vị ấy mong muốn.

Tôi không phải là người đầu tiên tung ra những tấm hình nơi cửa Phật và cũng chưa bao giờ phát ngôn điều gì liên quan tới những bức hình ấy... Tác giả chính là mấy tờ báo giật tít lên ầm ầm nói rằng: "Tôi quy y giải nghệ đi tu..". Điều đó mới gọi là có "tâm" có "đức" khi chưa xác nhận thông tin chính xác từ tôi ư? Có nhiều miệng lưỡi thế gian nói rằng, tôi muốn thăng tiến sự nghiệp bằng cách lôi cả trời Phật vào đây...

Tôi tự hỏi họ nói vậy có ác mồm ác miệng quá không nhỉ? Công nhận ác quá đi chứ... Có bao giờ họ đặt bản thân vào vị trí của tôi để hiểu tâm nguyện của tôi không? Tôi làm thế để được gì khi làm mất đi mái tóc nghệ sĩ của mình khi mất 4-6 tháng mới trở lại bình thường. Thử hỏi có bao nhiêu ca sĩ nam dám cạo trọc đầu để lên sân khấu có mục đích giống như tôi. Đó mới chính là những người tôi nể. Nếu không vì một ý nghĩa to lớn thì chẳng ai điên rồ tự nhiên cạo đầu làm xấu hình ảnh của mình cả. Tiền nhiều cũng không thể ép tôi cạo đầu nếu tôi không muốn...

Có người dạy dỗ tôi rằng, tôi không xứng đáng cho những gì tôi làm vì những gì liên quan đến tôi, họ cũng nghĩ đó là chiêu trò... và chửi tôi... kể cả khi tôi hát nhạc Phật. Hãy nhớ rằng tôi chỉ là Phật tử quy y như bao người khác chứ không phải người xuất gia như mấy sư thầy... Nhưng bản thân tôi hiểu một điều, chính bản thân những người ganh ghét tôi chưa bao giờ hiểu, thậm chí còn nhầm lẫn định nghĩa về xuất gia và quy y thì chứng tỏ họ làm gì có đủ trình độ kiến thức để dạy dỗ tôi. Tôi không giận về những lời nói xúc phạm của họ mà tôi thấy đáng thương cho những kẻ còn sân si, ganh tị và hơn thua từng chút một... Bởi lẽ, nếu họ hiểu rõ đạo lý Phật thì họ sẽ thương tôi nhiều hơn chứ không tỏ thái độ như thế.

Các sư thầy luôn dạy tôi bằng một thái độ từ tốn, chỉ đường dẫn lối tôi đi một đường thẳng. Thế nên, đức tin vào trời phật của tôi cũng rất vững. Hỏi tại sao đến ngày hôm nay trải qua nhiều sóng gió, tôi vẫn còn tồn tại trong xã hội này. Khán giả vẫn còn yêu thương tôi, show diễn luôn chật cứng... Đó chính là cái Phước mà tôi có được.

P/s: Nếu ai đó thấy mình giỏi giang, kiến thức vô biên thì họ đã im lặng và khiêm tốn để đi làm chủ các tập đoàn lớn. Ngược lại, thùng rỗng kêu to chuyên đi bới móc chuyện của thiên hạ thì nghề của họ làm gì... Ai cũng biết rồi... Mai là ngày vía Mẹ quan âm, mong rằng điều nhỏ nhoi mình làm được sẽ là một ý nghĩa. Đường dài ta cứ bước, chẳng ngại gặp khó khăn”.

Sử dụng bất cứ chiêu trò nào để gây chú ý, Cao Thái Sơn đang dần khiến công chúng ngán ngẫm. Hình ảnh nam ca sỹ điển trai, thân thiện và giọng ca truyền cảm với những bản tình ca ngọt ngào đang dần thay thế bởi “Ông hoàng lắm chiêu”.

 

(Theo Đất Việt)

Tin chân bài
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm