DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
GS.TS Nguyễn Thanh Liêm: "Xin đừng để mất bò mới lo làm chuồng"
07:38 21/03/2014 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Đọc tin về cô giáo phải chui vào túi nilong để băng qua suối đi dạy học cũng như nhiều người khác tôi thấy rất buồn.

 

Đây
không phải là lần đầu những kiểu vượt suối tương tự nhu vậy được báo chí thông
tin

Đây không phải là lần đầu những kiểu vượt suối tương tự được báo chí thông tin

Đọc tin về cô giáo phải chui túi nilong băng qua suối đi dạy học cũng như nhiều người khác tôi thấy rất buồn. Không biết tin có chính xác không nhưng nghe đâu Bộ trưởng Bộ GTVT đã hứa sẽ sớm xây cầu để khắc phục tình trạng trên. Nếu đúng như vậy thì là một tin tốt lành. Tuy nhiên tại sao Bộ GTVT chỉ có hành động sau khi báo chí đưa tin ( Đây không phải là lần đầu những kiểu vượt suối tương tự nhu vậy được báo chí thông tin).Nếu tôi là Bộ trưởng Bộ GTVT , tôi sẽ cho thống kê hết những nơi cần xây cầu như vậy trong cả nước và trình quốc hội để xin phê duyệt riêng một dự án, giải quyết thật triệt để. Đồng bào dân tộc ở vùng xa vùng sâu còn chịu rất nhiều thiệt thòi cần được quan tâm hơn nữa. 1000 chiếc cầu x 2 tỉ đồng = 2.000 tỉ đồng không phải là một ngân sách quá lớn với một quốc gia.

GS.TS.Nguyễn Thanh Liêm

 

 

Tin liên quan
Chủ trang ofviet thách thức thực nghiệm clip “chui túi nilon để….qua suối”
Trước sự quan tâm của độc giả về bài “chui túi nilon để … qua suối: Đâu là tính chân thật của clip”, bạn đọc Phan Quang tiếp tục gửi cho Sức khỏe & Đời sống bài phân tích clip trên.
Chui túi nilong vượt suối: Đâu là tính chân thật của clip?
SKĐS - Ngày 17/3/2014, báo Tuổi trẻ đăng phóng sự “Chui túi nilong để…qua suối”. Phóng sự và clip đi kèm đã nói về những cô trò bản Sam Lang, xã Nà Hỳ, huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên đã phải băng rừng, vượt suối để đến với trường với lớp.
Cô giáo chui túi nilon qua suối, bộ trưởng quyết làm cầu ngay
Liên quan đến việc cô giáo chui vào túi nilong để qua suối ở Nà Hỳ gây xôn xao dư luận những ngày gần đây, ông Lò Văn Khang, chủ tịch UBND xã Nà Hỳ, huyện Nậm Pồ, Điện Biên cho biết, việc qua suối như thế này với người miền xuôi là chuyện lạ nhưng với người dân trong bản là “chuyện bình thường”.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm