GS. Bùi Đức Phú được bầu chọn là Chủ tịch Hội Phẫu thuật Lồng ngực và Tim mạch châu Á

Suckhoedoisong.vn - Hội nghị các nhà phẫu thuật Lồng ngực và Tim mạch châu Á (ATCSA) vừa kết thúc tại Hà Nội đã tín nhiệm bầu GS. Bùi Đức Phú...

Hội nghị các nhà phẫu thuật Lồng ngực và Tim mạch châu Á (ATCSA) vừa kết thúc tại Hà Nội đã tín nhiệm bầu GS. Bùi Đức Phú - Chủ tịch Hội Phẫu thuật Lồng ngực Tim mạch Việt Nam, Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế là Chủ tịch Hội các nhà phẫu thuật Lồng ngực và Tim mạch châu Á (ATCSA) nhiệm kỳ 2014-2015. Hội nghị là cơ hội tốt cho các bác sĩ Việt Nam được học hỏi, cập nhật các thông tin mới nhất, đồng thời là một dịp để các đồng nghiệp trên khắp thế giới được giao lưu và hiểu biết thêm về trình độ của các thầy thuốc Việt Nam trong lĩnh vực tim mạch lồng ngực, mở ra các cơ hội hợp tác và phát triển trong tương lai.

Được biết, Hội Phẫu thuật Lồng ngực Tim mạch Việt Nam được thành lập năm 2005. Hiện nay, cả nước có 30 trung tâm mổ tim (trong đó có những trung tâm mổ tim hở hơn 500 ca/năm). Hàng năm, nước ta đã thực hiện thành công trên 10.000 ca mổ tim. 

Tin, ảnh: PV

 

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT