DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Google: Hành trình của sự sáng tạo
08:00 27/03/2015 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Google hứa hẹn trong tương lai sẽ làm chậm quá trình lão hóa, phát triển xe hơi tự động, chế tạo robot và bất cứ nơi đâu trên địa cầu cũng có thể truy cập được internet...

Google hứa hẹn trong tương lai sẽ làm chậm quá trình lão hóa, phát triển xe hơi tự động, chế tạo robot và bất cứ nơi đâu trên địa cầu cũng có thể truy cập được internet...

Google vận hành được là nhờ quảng cáo và tiền nâng các trang web lên đầu danh sách trong công cụ tìm kiếm. Để được Google ưu ái như vậy thì khách hàng phải trả một khoảng phí cho tập đoàn. Từ khi được thành lập cho đến nay, tập đoàn trẻ được hai nhà tin học Mỹ sáng lập không ngừng đổi mới và sáng tạo thêm những tiện ích như album Picasa, hộp thư Gmail hay trang YouTube.

Để làm được bản đồ thế giới dưới dạng kỹ thuật số, Google đã tung ra chương trình mang tên Street View vào năm 2007 và không ngần ngại mua lại các công ty trẻ sáng tạo chuyên trong lĩnh vực trên. Sau đó, Google trang bị xe hơi có gắn máy quay 360° chạy khắp nơi trên thế giới để quay lại hình ảnh thực của từng con hẻm.

Tóm lại, Google sẽ không trở thành một nhà sản xuất xe hơi, một dây chuyền bệnh viện thế giới hay một nhãn hiệu robot lớn có thể quản lý trẻ con. Tuy nhiên, như Google đã từng làm với hệ điều hành Android trên điện thoại, Google sẽ cài những thiết bị của mình trên những chiếc xe tự động hay một con chíp để theo dõi tình trạng sức khỏe của một người hoặc quản lý một trẻ nhỏ. Và hành trình sáng tạo sẽ còn tiếp diễn.

GH (Theo Dailymail)

 

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm