DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Gợi ý giải môn Toán khối B, D và môn địa lý khối C, đợt 2 kỳ thi ĐH 2013
15:45 09/07/2013 GMT+7
Sáng nay, các thí sinh thi khối C đã hoàn thành bài thi môn Địa lý. Tòa soạn xin cung cấp hướng dẫn giải đề môn Địa lý để thí sinh và bạn đọc tham khảo.
Sáng nay, các thí sinh thi khối C đã hoàn thành bài thi môn Địa lý. Tòa soạn xin cung cấp hướng dẫn giải đề môn Địa lý để thí sinh và bạn đọc tham khảo.
 
Gợi ý giải môn Toán khối B, D và môn địa lý khối C, đợt 2 kỳ thi ĐH 2013 1
Thí sinh trao đổi bài làm môn Địa lý. (Ảnh: Đặng Tài).
Mời bạn đọc tham khảo gợi ý giải đề thi môn Địa lý khối C và môn toán khối B, D do giáo viên tại Trung tâm luyện thi Vĩnh Viễn thực hiện tại đây.

Trao đổi với PV về đề thi môn Toán khối B năm 2013, thầy Trần Mạnh Tùng - giáo viên Toán, Trường THPT Lương Thế Vinh (Hà Nội) cho biết: “Đề tương đương đề Toán khối A. Các câu phân hóa: 6, 3, 7 cũng là các câu học sinh khó “ăn điểm”.

Thầy Tùng phân tích: Câu 1b khó hơn câu 1b của đề Toán khối A. Các câu còn lại thì nhẹ nhàng và đơn giản hơn so với năm ngoái. Các câu đơn giản như trong sách giáo khoa hoặc tương đương thi tốt nghiệp: 1a, 2,  4, 8. Các câu ở mức độ khó trung bình, như các năm trước: 5, 9.

Đề có sự phân hóa rất tốt. Các loại câu hỏi trong đề Toán khối B là rất đa dạng, bao quát. Như vậy, phổ điểm của Toán khối B cơ bản sẽ giống như Toán khối A. Điểm đại trà có thể nâng lên song điểm cao từ 8 vẫn không nhiều.
 
Theo Dân trí
Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm