DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Giúp cô dâu tự tin diện váy hở tay
08:00 25/01/2015 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Mùa cưới đang rộn ràng, muốn đôi cánh tay được săn chắc, thon gọn để đủ tự tin mặc những bộ váy hở tay trong ngày cưới...

Mùa cưới đang rộn ràng, muốn đôi cánh tay được săn chắc, thon gọn để đủ tự tin mặc những bộ váy hở tay trong ngày cưới, các cô dâu tương lai có thể tranh thủ những giờ nghỉ trưa ở công sở để thực hiện những bài tập với tạ nhanh và đơn giản dưới đây.

Dụng cụ: 2 tạ trọng lượng 2kg/quả hoặc thay bằng một chai nước/vật nặng tương đương.

Động tác 1: Tập cho phần tay trước

Chuẩn bị: Hai chân rộng bằng vai. Hai đầu gối hơi chùng xuống một chút để bảo vệ khớp đầu gối. Hóp bụng, ưỡn ngực. Hai cùi chỏ ép mạn sườn, mắt nhìn thẳng.

Thực hiện: Ngửa lòng bàn tay và nắm chắc tạ. Gập cánh tay và đưa tạ lên cao. Hạ xuống vuông góc với cánh tay, song song với mặt sàn.

Lưu ý: Cánh tay không cử động và giữ nguyên khi bài tập kết thúc.

Động tác 2: Tập cho phần tay sau

Chuẩn bị: Hai chân rộng bằng vai. Hai đầu gối hơi chùng xuống. Hóp bụng và ưỡn ngực. Tay cầm tạ đưa lên cao, giữ thẳng. Tay còn lại vòng qua đầu và giữ phần cùi trỏ.

Thực hiện: Đưa tạ từ từ xuống gần với tay giữ phần cùi chỏ rồi lại đẩy về vị trí ban đầu.

Lưu ý: Việc tập luyện này nên duy trì đều đặn 10 phút mỗi ngày từ 4 - 5 tháng trước khi cưới. Ngoài tác dụng rèn luyện cho cơ tay, tập thể dục thường xuyên cũng là cách nâng cao sức khỏe. Với mức tạ từ 3 - 4kg, chú rể cũng có thể luyện tập cho bắp tay được săn chắc.

Diệp Thanh

 

 

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm