DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Giọng hát Việt nhí: Vợ chồng Hồ Hoài Anh đại thắng
10:24 23/06/2013 GMT+7
Cặp HLV Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang đã đại thắng ở tập 4 khi thu hút về được nhiều giọng ca xuất sắc nhất.
Cặp HLV Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang đã đại thắng ở tập 4 khi thu hút về được nhiều giọng ca xuất sắc nhất.

Tập 4 vòng Giấu mặt The Voice Kids – Giọng hát Việt nhí đã lên sóng tối qua 22/6  tiếp tục hấp dẫn khán giả. Trong tập 4, các thí sinh đã có những phần thi sôi động và đa dạng với các thể loại âm nhạc từ dân ca, dance cho đến rock,… Nhiều giọng ca đã tạo được ấn tượng với phần thể hiện mang đậm dấu ấn cá nhân.

Bạch Phúc Nguyên, 9 tuổi, từng ghi dấu ấn ở Đồ Rê Mí 2012 với khả năng hát 4 thứ tiếng thể hiện ca khúc What makes you beautiful đã chinh phục cả 4 vị huấn luyện viên đồng loạt quay ghế và liên tục nhún nhảy theo. Vợ chồng Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang bấn loạn đến bấm hư ghế và đã phải đứng để xem phần trình diễn.

Giọng hát Việt nhí: Vợ chồng Hồ Hoài Anh đại thắng 1
Bạch Phúc Nguyên - Ảnh: Lý Võ Phú Hưng.

Cũng ghi dấu với ca khúc quốc tế, As long you love me, Cao Ngọc Thùy Anh, 15 tuổi đã đem đến một không khí lãng mạn, nhẹ nhàng trong tập 4. Thùy Anh cũng từng vào chung kết Vietnam’s Got Talent mùa giải vừa qua nên sự xuất hiện lần này trên sân khấu và được 4 huấn luyện viên chọn không phải là bất ngờ.

Khác với những tập trước, trong tập này số lượng ca khúc Việt đã được cân bằng với ca khúc quốc tế và được các thí sinh thể hiện rất sáng tạo, ấn tượng.

Tôn Chí Long khá xuất sắc thể hiện bản hit của Thu Minh – Bay với bản phối acoustic đầy phá cách, mang đậm dấu ấn cá nhân. Chưa đạt độ tinh tế trong cách xử lý ca khúc nhưng những gì cậu bé 13 tuổi làm được đã chinh phục được cặp huấn luyện viên Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang và Thanh Bùi xoay ghế lại chọn.

Giọng hát Việt nhí: Vợ chồng Hồ Hoài Anh đại thắng 2
Tôn Chí Long.

Huấn luyện viên Thanh Bùi đã hết lời khen ngợi: 'Con làm cho chú bay, và một điều nữa con làm cho chú ngạc nhiên đó là con còn bé và nhưng hát tiếng Việt rất hay, cách xử lý tiếng Việt trong bài hát này cũng rất tây. Con đã kết hợp được thế giới hiện đại và ngôn ngữ tiếng Việt của mình. Chú biết, nếu chị Thu Minh nghe bài hát này thì chị thu Minh sẽ rất hãnh diện về con'. Cũng với một ca khúc tiếng Việt, bản hit Đám cưới chuột của nhóm Gạt Tàn Đầy, Nguyễn Quang Anh, 12 tuổi có phần thể hiện thu hút và rất người lớn. Với cách thuyết phục thí sinh quen thuộc và khoe lợi thế: 'Hai người cãi nhau, một người sẽ nhận là bố con, và người này sẽ bảo là mẹ của con, nhưng mà bên này có cả hai. Bài này cũng là sở trường của cô, cô cũng diễn Rock Storm các kiểu. Bên này có phòng thu các thứ, nhà cô có đầy đủ hết', Lưu Hương Giang đã thuyết phục được thí sinh về đội mình.

Giọng hát Việt nhí: Vợ chồng Hồ Hoài Anh đại thắng 3

Nguyễn Quang Anh.

Nguyễn Ngọc Yến Nhi, 13 tuổi với ca khúc Tôi thích, sáng tác của nhạc sĩ Phương Uyên, đầy cá tính. Về nhịp phách, Yến Nhi chưa làm tốt, nhưng chinh phục tất cả các huấn luyện viên bởi bản lĩnh sân khấu, giọng hát có màu riêng.

Ngoài ra, tập 4 còn có những phần trình diễn khá hấp dẫn của các thí sinh như: Nguyễn Chiến Thắng sôi nổi với ca khúc Trống cơm, Nguyễn Tùng Hiếu với Thu cạn, Phạm Ngọc Quỳnh Như thể hiện Mama do, Tuyết Lan nhẹ nhàng với ca khúc If we hold on together.

Nhìn chung, các thí sinh của tập 4 đã chinh phục được các huấn luyện viên hầu hết đều sở hữu giọng ca rất triển vọng. Tuy nhiên, ở độ tuổi 9-15, nhiều thí sinh chọn thể hiện những ca khúc người lớn, quá sức và cách thể hiện cũng già giặn không khác những người lớn trên sân khấu.

Về huấn luyện viên, trong tập 4 này cặp Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang đại thắng. Với lợi thế 2 người, khả năng thuyết phục khéo léo, họ tiếp tục thu hút được những giọng ca hay về đội.

Giọng hát Việt nhí: Vợ chồng Hồ Hoài Anh đại thắng 4
Cặp huấn luyện viên Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Gian.

Hồ Hoài Anh tỏ ra khá hiểu tâm lý thí sinh khi chỉ ra được những khiếm khuyết trong giọng hát và hứa sẽ giúp các em cách khắc phục các khiếm khuyết. Kết thúc tập 4, cặp Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang đại thắng khi thu hút được 5 giọng ca: Bạch Phúc Nguyên, Nguyễn Tùng Hiếu, Nguyễn Thị Yến Nhi, Tôn Chí Long, Nguyễn Quang Anh. Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang cũng là cặp huấn luyện viên đang dẫn đầu trên con đường về đích của vòng Giấu mặt ở Giọng hát Việt nhí khi đã có trong tay 14 thí sinh, chỉ còn 1 thí sinh nữa là đủ. Hiền Thục và Thanh Bùi trong tập 4 tối qua mỗi người chỉ giành được 2 thí sinh. Hiền Thục có thêm thí sinh Bùi Chang Tuyết Lan, Cao Ngọc Thùy Anh, Thanh Bùi có thêm Nguyễn Chiến Thắng, Quỳnh Như. Đến thời điểm này, Hiền Thục có tổng 12 thí sinh nhí về đội mình và đang bám sát số lượng thí sinh đội hồ Hoài Anh, còn Thanh Bùi chỉ có 10 thí sinh.

Tập cuối cùng vòng Giấu mặt sẽ được tiếp tục lên sóng tối 29/6 trên VTV3.

Theo VTC News
Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm