DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Giết nghề truyền thống
Cả Nghĩ - 09:11 30/10/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Hai Phiếm tức giận: - Tôi tuy chả bao giờ mua hàng tơ lụa của tay Hoàng Khải - chủ Khaisilk - nhưng vẫn tức khi mà 30 năm nay, cái gã luôn to mồm kêu gọi dùng hàng Việt là yêu nước lại nhập hàng Trung Quốc vào rồi dán nhãn hiệu Việt Nam…

- Thì buôn gian bán lận mới có lời…

- Vấn đề không chỉ là chiếc khăn lụa là đồ dỏm có mấy chục ngàn, khi thay mác VN thành 644.000 đồng hay những chiếc cravat lụa đóng mác Khaisilk bán ra giá từ 80-100USD/chiếc lãi cả chục lần mà quan trọng là hàng dỏm bên kia biên giới lọt vào chiếm thị phần hàng truyền thống…

- Khi có thương hiệu rồi thì đem chính thương hiệu đó đi lừa trong suốt nhiều năm qua. Lộ tẩy thì đổ tại do “nhân viên sơ suất”. Không thể cứ tiền nhét đầy túi để rồi khi lộ lại giải thích chỉ là một sai lầm vì thiếu kiểm soát. Quả là một tội ác bác ạ!

- Chuẩn! Cho nên không thể chỉ có một lời xin lỗi hay một cái cúi đầu nhận lỗi của ông chủ Khaisilk là được. Nhận lỗi rồi không chỉ phải bồi thường thiệt hại cho người tiêu dùng mà cơ quan chức năng cần điều tra làm rõ mức độ thiệt hại, buộc Khaisilk phải có những báo cáo trung thực trên các chứng từ xác đáng, từ đó tính đến việc bồi thường các thiệt hại cho người tiêu dùng.

- Nếu tính ra những đối tượng là “nạn nhân” của lụa dối lừa nguồn gốc từ Khaisilk thì không chỉ có du khách nước ngoài mà còn nhiều người tiêu dùng trong nước, trong đó có rất nhiều công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam mua khăn lụa, cravat Khaisilk có xuất xứ Trung Quốc nhưng được bán với giá trên trời để làm quà biếu.

- Nó giết nghề truyền thống, nó làm hại rất nghiêm trọng đến môi trường du lịch Việt Nam.

- Không làm nghiêm thì còn khối kẻ thích “xin lỗi”!

Cả Nghĩ

Tin chân bài
Mâu thuẫn từ tiệm game, hỗn chiến tận bệnh viện, 4 người thương vong
SKĐS - Theo thông tin từ BV Nhân dân Gia Định (TP.HCM), rạng sáng ngày 28/10, khoa Cấp cứu của bệnh viện đã tiếp nhận 3 ca chuyển viện từ BV Đa khoa Hoàn Mỹ (Phan Xích Long, TP.HCM).
Quỹ BHYT chi trả cho 76 dịch vụ và 241 loại thuốc tại cơ sở y tế tuyến xã
SKĐS - Từ ngày 1/12/2017, người dân khám chữa bệnh tại các tuyến y tế cơ sở sẽ được cung cấp các Gói dịch vụ y tế (DVYT) cơ bản do quỹ BHYT chi trả gồm 76 dịch vụ kỹ thuật khám chữa bệnh và 241 loại thuốc áp dụng tại cơ sở y tế tuyến xã và Gói DVYT cơ bản phục vụ chăm sóc sức khoẻ ban đầu (CSSKBĐ), dự phòng và nâng cao sức khoẻ gồm có 17 dịch vụ…
Diễn biến mới nhất vụ giải cứu nữ con tin bị khống chế, uy hiếp
Công an Hà Nội phối hợp với lực lượng chức năng đã giải cứu thành công người phụ nữ bị nam thanh niên khống chế, uy hiếp trên địa bàn.
Đêm nay không khí lạnh bao trùm Hà Nội
Sáng sớm nay (29/10), không khí lạnh đã ảnh hưởng đến một số nơi thuộc vùng núi phía Bắc.
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm