Giao trứng cho ác

Suckhoedoisong.vn - Hai Phiếm bàng hoàng không dám xem hết clip bạo hành trẻ ở cơ sở mầm non Mầm Xanh đang phát trên tivi rồi thốt lên:

- Hành hạ những đứa bé vô tội thì tội ác còn hơn cả giết người. Vụ này không phải lần đầu, đã từng có những đứa trẻ ở Trường Mầm non tư thục Phương Anh, Q. Thủ Đức - TP.HCM bị bạo hành, bị cho vào thùng nước để khủng bố tinh thần.

- Bố mẹ của các cháu chắc chắn đau muốn đứt ruột khi mà bấy nay họ đã đưa con đến lò tra tấn trẻ em nhưng họ không biết.

- Vâng, những đau đớn thể xác rồi sẽ qua đi, mà các cháu bị tổn thương tinh thần, ảnh hưởng đến sự phát triển thể chất và tâm lý về sau.

- Còn bao nhiêu đứa trẻ đang bị hành hạ như vậy ở các cơ sở giữ trẻ khi mà cha mẹ tin tưởng nhà trường, còn các cháu không biết mách bố chuyện cô bảo mẫu đánh đập mình.

- Kinh nhất là lúc các cô đón cháu với gương mặt mẹ hiền, yêu thương. Nhưng ngay sau đó là những kiểu bạo hành như quỷ dữ.

- Đúng là không có bất cứ lý do gì để tha thứ cho những người đánh đập trẻ em.

- Nhưng chuyện lâu dài không phải là bỏ tù những kẻ bạo hành trẻ em mà không để trẻ em bị bạo hành. Nhất là người lao động nghèo không đủ tiền gửi con vào những trường mầm non chất lượng cao, có kiểm tra kiểm soát bằng nhiều cách, có camera theo dõi từ miếng ăn đến giấc ngủ của trẻ. Họ chỉ đủ tiền gửi con vào các nhà trẻ tự phát và hậu quả như chúng ta đã chứng kiến.

- Người nghèo khổ no dồn đói góp vậy sao?

Cả Nghĩ

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Giao trứng cho ác

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT