DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Giáo sư hàng đầu thế giới sẽ phẫu thuật nội soi tiêu hoá tại Bệnh viện Xanh Pôn
Hải Yến - 21:36 03/01/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Bắt đầu từ ngày 4 đến 12/1/2015, Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn sẽ tổ chức khám sàng lọc để lựa chọn bệnh nhân phù hợp tiến hành phẫu thuật nội soi tiêu hóa do các giáo sư hàng đầu thế giới về phẫu thuật nội soi thực hiện.

Từ ngày 15/1 -20/1/2016, nhận lời mời của Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung, 4 giáo sư hàng đầu thế giới về phẫu thuật và nội soi tiêu hóa là GS.Sarrot Christian - Tổng giám đốc Viện Montstouris, Paris; GS. Leroy Joel- Khoa phẫu thuật tiêu hóa Bệnh viện đại học Civil, Strasbourg; GS. Delvaux Michel - Khoa tiêu hóa Bệnh viện đại học Civil, Strasbourg; GS. Bretagnol Frederic - Khoa phẫu thuật tiêu hóa Bệnh viện đại học Louis Mourier, Paris sẽ có chuyến thăm và làm việc  tại Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn.

GS. Delvaux Michel - Khoa tiêu hóa Bệnh viện đại học Civil, Strasbourg

Trong chuyến công tác này, GS.Leroy và GS.Delvaux sẽ trực tiếp tham gia phẫu thuật cho một số bệnh nhân đã được khám sàng lọc từ trước tại Bệnh viện Xanh Pôn. ThS. Nguyễn Đình Hưng – Giám đốc Bệnh viện Xanh Pôn cho biết, đây là cơ hội để các cán bộ y bác sỹ của bệnh viện học hỏi về kinh nghiệm và chuyên môn từ các giáo sư nổi tiếng hàng đầu thế giới. Đặc biệt, một số bệnh nhân mắc bệnh lý về tiêu hóa sẽ được phẫu thuật bởi chính bàn tay của những giáo sư hàng đầu thế giới.

GS.TS Joel Leroy, chuyên gia phẫu thuật nội soi hàng đầu thế giới, người nổi tiếng với những công trình sáng tạo mổ nội soi, người đầu tiên thực hiện phẫu thuật đại trực tràng không để lại vết sẹo trên thành bụng. Trong thời gian làm việc tại Hà Nội, Giáo sư Joel Leroy cùng các cộng sự sẽ tham gia thuyết giảng những kỹ năng mổ nội soi cho các y bác sĩ và trực tiếp thực hiện phẫu thuật cho bệnh nhân bị bệnh lý đường tiêu hóa.

 


GS. Leroy Joel- Khoa phẫu thuật tiêu hóa Bệnh viện đại học Civil, Strasbourg

Chi phí ca mổ người bệnh chỉ phải chi trả như các ca mổ với chuyên gia Việt Nam. Thời gian khám sàng lọc cho bệnh nhân từ ngày 4/1 đến ngày 12/1/2016, tại Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn. Mọi thông tin về khám sàng lọc, bệnh nhân liên hệ với bà Nguyễn Thị Mỹ- điện thoại: 0912 866831.

Hải Yến

Tin chân bài
Các dấu hiệu nhận biết bệnh viêm gân
SKĐS - Để phòng bệnh viêm gân, cần điều trị tích cực bệnh viêm khớp dạng thấp. Khởi động tốt các khớp trước khi vận động.
5 sai lầm thường gặp khi sử dụng bình sữa
Một số người có ý pha sữa đặc để trẻ bú lượng ít nhưng nhận được nhiều chất dinh dưỡng, hoặc có người lại pha loãng sữa để “mau tiêu”, hạn chế tiêu chảy…
Người bệnh ung thư có nên dùng vitamin B12?
SKĐS - Không nên dùng vitamin B12 cho người bệnh ung thư vì nó có thể làm tăng tốc độ phát triển của tế bào ung thư làm cho ung thư phát triển nhanh.
Quả dứa chữa bệnh gì?
Chính nhờ khả năng phân huỷ protein của bromelin, nên dứa được dùng làm món tráng miệng ở những bữa tiệc nhiều thịt cá
Tôi có thể gây chậm lớn ở trẻ
Hydrocortison là corticoid tiết từ vỏ thượng thận, thuộc nhóm glucocorticoid có tác dụng chống viêm, chống dị ứng, chống ngứa và ức chế miễn dịch.
6 lý do người cao tuổi không nên sống một mình
SKĐS - Con cái kính trọng bố mẹ, mọi người là chỗ dựa cho nhau và đây chính là yếu tố tâm lý giúp người cao tuổi sống vui sống khỏe, tăng tuổi thọ.
Thuốc chống lao có thể gây độc cho gan
SKĐS - Bố tôi bị bệnh lao nên phải uống rất nhiều loại thuốc, trong đó có thuốc isoniazid (INH).
Món ăn thuốc từ con nhum biển
SKĐS - Nhum biển còn gọi cầu gai,... được ví như “nhân sâm của biển”. Nhum biển loại nhuyễn thể họ hàng với trai, hào, sống thành bầy, tên khoa học Echinoidea.
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm