DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Giáo sư đầu ngành chuyển giao kỹ thuật tại Nghệ An
Nguyễn Mai - 14:24 17/05/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Trong các ngày từ 13/ 5 đến 19/5/2017, GS. TS. BS Nguyễn Văn Chương Chủ tịch Hội chống đau Hà Nội, nguyên Chủ nhiệm bộ môn thần kinh học Bệnh viện 103 – Học viện Quân y đã về trực tiếp thăm, khám cho bệnh nhân, đồng thời chuyển giao kỹ thuật cho cán bộ của Bệnh viện Phục hồi chức năng Nghệ An.

Với thời gian 7 ngày, GS. TS Nguyễn Văn Chương trực tiếp chuyển giao kỹ thuật chống đau cho cán bộ thầy thuốc của bệnh viện về các bệnh lý: Thoát vị đĩa đệm cột sống, thoái hoá cột sống; tai biến mạch não; Viêm não - màng não, tổn thương não các loại, chấn thương sọ não, các bệnh lý về thần kinh, cơ - xương khớp.

GS Nguyễn Văn Chương trực tiếp thị phạm trên bệnh nhân. Ảnh: Nguyễn Thái

Hội chứng Bàng quang tăng hoạt gây triệu chứng: Tiểu nhiều, Tiểu són, Tiểu đêm ... sẽ có đơn thuốc điều trị hiệu quả. Đặc biệt là phương pháp chống đau rất hiệu quả và an toàn tuyệt đối ko có tai biến và biến chứng!.

Thầy thuốc của Bệnh viện Phục hồi chức năng Nghệ An đã được GS. TS. BS Nguyễn Văn Chương hướng dẫn khám chữa bệnh chuyên đề về bệnh lý cột sống như: Thoái hóa đốt sống cổ; thoái hóa đốt sống thắt lưng; thoát vị địa đệm đốt sống cổ; thoát vị địa đệm đốt sống thắt lưng. Đồng thời hướng dẫn các bài tập sử dụng các kỹ thuật phục hồi chức năng như: ấn, nắn, kết hợp máy kéo giãn và một số phương pháp trị liệu phục hồi chức năng

Được biết, GS. TS. BS Nguyễn Văn Chương đang lên kế hoạch sẽ thành lập Trung tâm Chống đau và đào tạo nhân lực chống đau cho cán bộ y tế cả nước và Trung tâm này được đặt tại Bệnh viện Phục hồi chức năng Nghệ An.

Bệnh viện Phục hồi chức năng Nghệ An hiện đang được nhiều vị giáo sư có kinh nghiệm, chuyên môn cao trực tiếp về hỗ trợ như GS.TS Cao Minh Châu, nguyên Phó giám đốc Trung tâm Phục hồi chức năng - Bệnh viện Bạch Mai; Trưởng bộ môn Phục hồi chức năng Đại học Y Hà Nội về trực tiếp giảng dạy và thăm khám bệnh nhân.

Đây là những cơ hội tốt để thầy thuốc bệnh viện được học hỏi nâng cao tay nghề từ những vị giáo sư đáng kính sáng về y đức, giỏi về y thuật.

Nguyễn Mai

Tin chân bài
Liên hoan phim châu Âu tại Việt Nam
SKĐS - Từ nay đến hết 27/5 tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Huế diễn ra “Liên hoan phim châu Âu lần thứ 18” với nhiều tác phẩm điện ảnh đặc sắc được trình chiếu.
“Quà tháng 5 dâng Người”
SKĐS - Là chương trình nghệ thuật đặc sắc Kỷ niệm 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 -19/5/2017) diễn ra tối 18/5 tại Nhà hát Âu Cơ (Hà Nội).
Tiết lộ về ca ghép đầu người được trông đợi năm 2017
SKĐS - Bác sĩ phẫu thuật thần kinh Sergio Canavero người Italia muốn là người đầu tiên ghép đầu người thành công với những chức năng vốn có của não cho người bệnh vào cuối năm nay.
Dấu hiệu nhận biết ung thư túi mật
SKĐS - Gần đây tôi hay bị đau ở mạng sườn, da có dấu hiệu vàng da, cơ thể gầy yếu, tôi có tiền sử bị sỏi túi mật.
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm