DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Giành vàng tại chung kết, Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam nhận hàng tỷ đồng tiền thưởng
HY - 08:34 09/12/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ngay sau khi giành chiến thắng trước đội Thái Lan trong trận chung kết bóng đá nữ SEA Games 30, bảo vệ thành công tấm huy chương Vàng, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã nhận được nhiều khen thưởng, động viên.

Sau 120 phút  thi đấu quả cảm các cô gái Việt Nam đã giành Huy chương Vàng trước đội tuyển bóng đá nữ Thái Lan với tỷ số sát nút 1 - 0.

Môn bóng đá nữ đã được tổ chức ở SEA Games tổng cộng 10 lần trong đó Việt Nam và Thái Lan đều có 5 lần vô địch. Với việc giành thắng lợi trước Đội tuyển nữ Thái Lan trong trận chung kết tối 8/12, Đội tuyển nữ Việt Nam đã có tấm Huy chương Vàng thứ 6 trở thành đội bóng giàu thành tích nhất tại môn bóng đá nữ ở các kỳ Đại hội thể thao khu vực.

Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam giành Huy chương Vàng SEA Games 30

Tấm Huy chương Vàng đội tuyển bóng đá nữ giành được cũng là tấm Huy chương Vàng thứ 21 của Đoàn thể thao Việt Nam đạt được trong ngày 8/12 và cũng là tấm Huy chương Vàng thứ 66 chúng ta đạt được ở đấu trường SEA Games 30. Như vậy kết thúc ngày thi đấu chính thức thứ 8, Đoàn thể thao Việt Nam đã vượt chỉ tiêu đặt ra trước giải là 65 Huy chương Vàng.

Chỉ trong vòng 1 giờ sau khi các nữ cầu thủ của chúng ta giành chiến thắng, Thủ tướng cũng đã vận động được các nguồn xã hội hóa để thưởng cho mỗi nữ cầu thủ một chiếc xe máy loại tốt.

Trong khi đó, một số "Mạnh Thường Quân" đã cam kết thưởng cho các cô gái vàng của bóng đá Việt Nam số tiền 5 tỷ đồng.

 


 

HY

Tin chân bài
Dịch HIV/AIDS ở Bắc Giang vẫn tiềm ẩn nguy cơ bùng phát
SKĐS - Theo báo cáo của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Giang, từ năm 2015 đến nay dịch HIV/AIDS tại Bắc Giang có xu hướng giảm dần, nhưng vẫn tiềm ẩn những nguy cơ bùng phát trở lại...
BHXH Việt Nam - Một phần tư thế kỷ góp phần sự nghiệp an sinh
SKĐS - Trong nhiều năm qua, BHXH Việt Nam không chỉ triển khai hiệu quả việc phát triển đối tượng tham gia, chăm lo tốt cho các đối tượng thụ hưởng chính sách, không ngừng cải tiến quy trình, nâng cao chất lượng hiệu quả phục vụ mà còn đề xuất với Chính phủ và Quốc hội sửa đổi các nội dung để Luật BHXH, Luật BHYT đi vào cuộc sống, thực sự trở thành những chính sách trụ cột của hệ thống an sinh xã hội.
Từng bước rà soát, bãi bỏ “ma trận” chứng chỉ
SKĐS - Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành Thông tư 20/2019/TT-BGDĐT bãi bỏ các quy định về kiểm tra và cấp chứng chỉ ngoại ngữ theo chương trình giáo dục thường xuyên tại Quyết định 30/2008/QĐ-BGDĐT.
Thủ tướng Chính phủ yêu cầu UBND Tp Hà Nội xử lý dứt điểm dự án 8B Lê Trực
SKĐS - Thủ tướng Chính phủ yêu cầu UBND thành phố Hà Nội tập trung chỉ đạo xử lý dứt điểm vi phạm tại Dự án số 8B Lê Trực, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm