Giận vợ, nuốt luôn 12 miếng vàng

Một bác sĩ Ấn Độ cho biết vừa lấy ra 12 miếng vàng từ bụng của một doanh nhân ở thủ đô New Delhi.

Một bác sĩ Ấn Độ cho biết vừa lấy ra 12 miếng vàng từ bụng của một doanh nhân ở thủ đô New Delhi.

Một người đàn ông 63 tuổi đã được đưa vào bệnh viện sau khi cảm thấy buồn nôn và khó khăn khi đại tiện. Người này nói rằng ông đã nuốt 1 cái nắp chai sau khi quá tức giận vì cãi nhau với vợ.

Ông CS Ramachandran, bác sĩ phẫu thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Bệnh viện Sir Ganga Ram, cho biết đã lấy ra khỏi bụng doanh nhân nói trên số vàng nặng gần 400g chứ không phải là nắp chai như người này đã nói trước đó. Ông thừa nhận chưa bao giờ thấy trường hợp nào như thế trong suốt sự nghiệp của mình.

Tình trạng buôn lậu vàng ngày càng gia tăng tại Ấn Độ. Ảnh: AP
Tình trạng buôn lậu vàng ngày càng gia tăng tại Ấn Độ. Ảnh: AP

Vị bác sĩ này cho biết: “Đây là lần đầu tiên tôi lấy vàng ra khỏi dạ dày bệnh nhân, Trước đó, tôi chỉ nhớ đã từng lấy ra một viên sỏi nặng đến 1 kg từ bàng quang của một người bệnh. Nhưng việc phát hiện ra vàng trong bụng bệnh nhân là điều không thể tin được. Chúng tôi đã trải qua cuộc phẫu thuật kéo dài 3 giờ đồng hồ. Tôi đã nhìn thấy 12 miếng vàng nằm trong bụng ông ấy”. Bác sĩ Ramachandran nói thêm bệnh nhân này, người từng trải qua 4 ca phẫu thuật dạ dày trước đây, đang mắc bệnh tiểu đường và được nhập viện đầu tháng này với triệu chứng tắt ruột cấp tính.

Cảnh sát sau đó đã thẩm vấn doanh nhân này và tịch thu số vàng sau ca phẫu thuật hôm 9-4 .

Ấn Độ, quốc gia tiêu thụ vàng lớn nhất thế giới, có tình trạng buôn lậu đang gia tăng đáng kể. Năm ngoái, chính phủ Ấn Độ đã tăng thuế nhập khẩu vàng gấp ba lần nhằm hạn chế nhu cầu đối với kim loại quý này.

 

(Theo Người Lao động)

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Giận vợ, nuốt luôn 12 miếng vàng

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT