“Gian truân chỉ là thử thách” ra mắt tại Hà Nội

Suckhoedoisong.vn - Tự truyện Gian truân chỉ là thử thách được tác giả Hồ Văn Trung, đồng thời cũng là một doanh nhân viết bằng cả tấm lòng của mình về chặng đường đầy khốc liệt trong quá khứ.

Tự truyện Gian truân chỉ là thử thách được tác giả Hồ Văn Trung, đồng thời cũng là một doanh nhân viết bằng cả tấm lòng của mình về chặng đường đầy khốc liệt trong quá khứ.

Bên cạnh đó cuốn sách còn mang ý nghĩa sẻ chia với cộng đồng, giúp mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ bây giờ biết trân trọng những gì mình đang có, đồng thời có thêm sức mạnh và động lực để vượt qua những khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Với mong muốn đó, trong buổi ra mắt tự truyện tại Hà Nội lần này, tác giả Hồ Văn Trung sẽ dành tặng 8.000 cuốn sách cho hệ thống thư viện Việt Nam thông qua Vụ Thư viện.

 

Đặc biệt, trong cuộc giao lưu với sinh viên Hà Nội ngày 14/1, tác giả Hồ Văn Trung cũng sẽ dành tặng 1.000 cuốn Gian truân chỉ là thử thách cho các bạn sinh viên tham dự. Trong kế hoạch 5 năm kế tiếp, tác giả sẽ dành tặng 60.000 cuốn sách dành cho hệ thống thư viện các trường THPT trên cả nước, các thư viện cộng đồng do cá nhân thành lập và các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Tự truyện Gian truân chỉ là thử thách (First News và NXB Thuận Hóa ấn hành) của Hồ Văn Trung được xem như là một tiếng lòng luôn tha thiết với quê hương, bản quán, với những người thân yêu; đã trở thành hành trang giúp tác giả vượt qua những chông gai, thử thách của cuộc đời. Cuốn sách có ích cho nhiều người, nhất là đối với thế hệ trẻ muốn giữ gìn, nuôi dưỡng, vun đắp ước vọng vượt khó, vượt khổ để vươn tới thành công vì bản thân, gia đình và phụng sự xã hội. Chương trình do First News – Trí Việt cùng tác giả Hồ Văn Trung và Trường Đại học Sư phạm phối hợp thực hiện.

PV

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA