Giám đốc dầu khí PIV nhảy từ tầng 9 tự tử

Ông Trần Danh Lam, Giám đốc công ty cổ phần thẩm định giá dầu khí PIV đã nhảy lầu tự tử lúc 14 giờ 30 chiều nay 5.5,

Vợ nạn nhân Trần Danh Lam (người ngồi giữa) cho biết thời gian gần đây, ông Lam thường xuyên than phiền vì nội bộ công ty lục đục...

Trước khi nhảy từ lầu 9 kết thúc đời mình, vị giám đốc gọi điện về dặn vợ chăm sóc con.

Ông Trần Danh Lam, Giám đốc công ty cổ phần thẩm định giá dầu khí PIV đã nhảy lầu tự tử lúc 14 giờ 30 chiều nay 5.5, tại tòa nhà Indochina, số 4 đường Nguyễn Đình Chiểu, quận 1, TP.HCM.

Vợ nạn nhân Trần Danh Lam (người ngồi giữa) cho biết thời gian gần đây, ông Lam thường xuyên than phiền vì nội bộ công ty lục đục...

Hiện trường vụ tự tử là hành lang tầng trệt của tòa nhà khá rùng rợn bởi máu và thi thể ông Lam.

Theo tìm hiểu ban đầu của PV, ông Trần Danh Lam mới nhận chức giám đốc công ty khoảng một tháng rưỡi. Một nguồn tin khác cho biết, công ty này mới bị kiểm toán phát hiện thâm hụt khoảng 3 tỉ đồng.

Vợ ông Lam cho biết thêm, thời gian gần đây, ông thường xuyên than phiền vì nội bộ công ty lục đục, tính chất công việc căng thẳng khiến ông có nhiều phiền muộn.

Trước khi chọn cái chết bằng cách nhảy lầu, ông Lam gọi điện cho vợ dặn chăm sóc con. Ông Lam sinh năm 1965, nhà ở đường Cô Bắc, quận 1, TP.HCM.

Một số nhân viên tòa nhà cho biết, buổi sáng, ông Lam tới văn phòng không có biểu hiện gì bất thường. Giày dép của ông vẫn để trong phòng làm việc và không có dấu hiệu xáo trộn ở phòng của ông Lam.

Trước đó vài tháng, cũng tại tòa nhà này từng xảy ra một vụ tự tử tương tự.

Clip hiện trường vụ giám đốc dầu khí PIV nhảy từ tầng 9 tự tử:

Hiện trường vụ giám đốc dầu khí PIV nhảy từ tầng 9 tự tử

 

 

(Theo Một thế giới)

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Giám đốc dầu khí PIV nhảy từ tầng 9 tự tử

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT