DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Giải quyết trục trặc đặc biệt
15:00 23/01/2014 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Chúng tôi mới lập gia đình nhưng tôi không có hứng thú trong chuyện quan hệ tình dục với chồng dù chúng tôi rất yêu thương nhau.

Chúng tôi mới lập gia đình nhưng tôi không có hứng thú trong chuyện quan hệ tình dục với chồng dù chúng tôi rất yêu thương nhau. Khi quan hệ, âm đạo khô, không tiết chất nhờn nên việc giao hợp rất khó khăn và gây đau cho cả hai vợ chồng. Chồng tôi khi xuất tinh thấy có máu. Xin hỏi bác sĩ, chồng tôi bị bệnh gì? Làm sao để tôi ra nhiều chất nhờn khi quan hệ?

 Đỗ Thị Hoan (hoankun788@gmail.com)

Khi quan hệ, âm đạo khô, không tiết chất nhờn thì việc giao hợp trở nên rất khó khăn và gây đau, có thể làm trầy xước âm đạo và dương vật gây chảy máu. Bạn mô tả chồng bạn xuất tinh có lẫn máu, có thể do trầy xước ở âm đạo của bạn và ở dương vật của chồng bạn gây chảy máu lẫn vào tinh dịch chảy ra. Tuy nhiên, bạn có thể kiểm tra xem có đúng chồng bạn xuất tinh có lẫn máu không, bằng cách để chồng bạn xuất tinh ra ngoài âm đạo, sẽ nhìn thấy rõ ràng. Khi đó chồng bạn cần đi khám để được bác sĩ chẩn đoán xem chồng bạn có bị chấn thương hay bị một bệnh nào khác gây chảy máu.

Phần bạn, nên đi khám phụ khoa xem có bị viêm nhiễm hay mắc bệnh gì để điều trị khỏi thì dịch âm đạo mới ra bình thường khi quan hệ. Mặt khác, vợ chồng bạn nên gặp bác sĩ để được tư vấn về “nghệ thuật dạo đầu” trước khi quan hệ mới mong cải thiện tình trạng khô hạn.

BS. Nguyễn Bùi Kiều Linh 

Tin chân bài
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm